Trĩ hỗn hợp – căn bệnh nhiều phiền toái

Cập nhật: 25/10/2014 4:57 - 1826 Lượt xem

Trĩ hỗn hợp – căn bệnh nhiều phiền toái
5 (100%) 1 vote

Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của trĩ nội và trĩ ngoại, xuất hiện trên cùng một bệnh nhân trong cùng một thời điểm. Trĩ hỗn hợp không những mang lại nhiều phiền toái mà nó còn mang lại nhiều đau đớn khổ sở cho bệnh nhân mắc phải căn bệnh này.

Trĩ hỗn hợp khắc tinh của những người già

Người già, hệ miễn dịch suy yếu, là cơ hội cho nhiều loại bệnh phát triển. Cùng với chế độ sinh hoạt thay đổi, ít vận động, ăn uống khô khan, hạn chế uống nước khiến người già là đối tượng mà trĩ dễ tìm đến nhất.

Trĩ hỗn hợp thường phát triển trên nền của trĩ nội giai đoạn cuối không được điều trị làm phát sinh trĩ hỗn hợp thông qua sự kết hợp với trĩ ngoài mà ra. Trĩ hỗn hợp gây nên hiện tượng chảy máu nặng nề, nghẹt búi trĩ, đau đớn, viêm da vùng hậu môn….ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Trĩ hỗn hợp – căn bệnh nhiều phiền toái

Trĩ hỗn hợp ở người già

Trĩ hỗn hợp nỗi phiền toái lớn của dân văn phòng

Những người làm việc trong điều kiện khắt khe, ngồi hoặc đứng khá lâu bên máy tính hay máy sản xuất trong nhiều giờ và lặp lại hành động này trong khoảng thời gian dài.

Bên cạnh đó, việc nín tiểu tiện và đại tiện, ít vận động, hạn chế uống nước trong quá trình làm việc khiến vùng chậu và ổ bụng chịu áp lực do những yếu tố trên mang lại khiến hệ tiêu hóa chậm, tốc độ lưu thông máu kém, các tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng trên hay dưới vùng lược bị xơ hóa và phình to tạo nên búi trĩ.

Trĩ hỗn hợp phát sinh khiến người bệnh bị ảnh hưởng không chỉ đến sinh hoạt hàng ngày, gây mất hình tượng mà trĩ hỗn hợp còn làm ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công việc của người bệnh. Đau nhức, ngứa ngáy khó chịu sẽ khiến bạn mất tập trung vào công việc, hạn chế sự tập trung tư tưởng và sáng tạo trong công việc khiến cho năng suất lao động giảm xuống một cách đáng ngại.

Trĩ hỗn hợp – căn bệnh nhiều phiền toái

Trĩ hỗn hợp bệnh khó nói ở dân văn phòng

Trĩ hỗn hợp không chỉ khến người bệnh tốn kém tiền để chữa trị mà còn khiến họ không thể kiếm ra tiền do năng suất lao động giảm. Do đó, điều trị trĩ hỗn hợp sớm đặc biệt là những bệnh nhân có nền là trĩ nội. Nên điều trị bệnh ngay từ khi nó mới phát sinh để không phải chịu hậu quả nặng nề về sau.

=> Những thực phẩm có tác động xấu đến bệnh trĩ

Tại Thiên Hòa chúng tôi đang áp dụng hai phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là PPH và HCPT chuyên điều trị bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng có liên quan. Tùy vào bệnh và mức độ bệnh lý mà bạn mắc phải, qua thăm khám chúng tôi sẽ chỉ định phương pháp điều trị cụ thể cho bạn. Đây là hai phương pháp kỹ thuật được các chuyên gia điều trị trĩ đánh giá cao và khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa,. Nếu  không may mắn mắc  phải căn bênh này bạn có thể đến với Thiên Hòa để trài nghiệm phương pháp này.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img