Điều trị trĩ hỗn hợp như thế nào?

Cập nhật: 24/09/2014 2:09 - 1748 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trĩ hỗn hợp mang lại nhiều đau đớn và khó chịu cho người bệnh. Điều trị trĩ hỗn hợp cần phải có sự kiên trì và tuân thủ đúng quy trình điều trị của bác sĩ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về vấn đề này. 

Trĩ hỗn hợp mang lại những nguy hại nào?

Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của trĩ nội và trĩ ngoại do đó mức độ đau đớn và phiền toái của người bệnh tăng gấp bội so với những bệnh nhân trĩ khác. Người mắc trĩ hỗn hợp luôn phải có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hà khắc hơn khi chỉ mắc một loại trĩ.

 Trĩ hỗn hợp gây nên sự ngứa ngáy, thậm chí là viêm nhiễm vùng quanh hậu môn. Gây chảy máu, mất máu nhiều nếu bệnh quá nặng. Những búi trĩ sa ra ngoài gây khó khăn trong việc đi lại, sinh hoạt của người bệnh. Vì vậy, điều trị trĩ hỗn hợp sớm giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi sự dày vò của bệnh tật.

Điều trị trĩ hỗn hợp

Trĩ hỗn hợp mang lại cho bạn nhiều đau đớn

Điều trị trĩ hỗn hợp bằng cách nào?

Có rất nhiều phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp như: thắt búi trĩ, dùng tia Laser, phương pháp logon, PPH và HCPT. Trong đó HCPT là phương pháp có ưu điểm vượt trội và phù hợp với điều kiện để điều trị trĩ hỗn hợp

Điều trị trĩ hỗn hợp

Sử dụng HCPT để điều trị trĩ 

HCPT là phương pháp hiện đại với tính năng xâm lấn tối thiểu, xâm nhập vùng bệnh, ít gây ảnh  hưởng đến chức năng của hậu môn, trực tràng,  ít chảy máu. Là phương pháp được các chuyên gia y tế khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa  giúp người bệnh trở lại cuộc sống hàng ngày như bình thường.

=> Giải pháp để tránh xa bệnh trĩ hỗn hợp

Hiểu được tầm quan trọng đó, tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi đã áp dụng phương pháp này vào điều trị bệnh trĩ hỗn hợp cho những bệnh nhân đến điều trị và đã thu được những phản hồi tốt từ bệnh nhân.  Nếu bạn không may mắc phải căn bệnh đáng gờm này hãy đến với Thiên Hòa để được các bác sĩ điều trị bằng phương pháp HCPT, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất phục vụ của chúng tôi. 

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img