Phụ nữ mắc trĩ hỗn hợp lợi bất cập hại

Cập nhật: 19/07/2014 8:57 - 961 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Một trọng những chứng bệnh khá nhiều phiền toái cho đời sống chúng ta đặc biệt là chị em phụ nữ là chứng bệnh trĩ. Phụ nữ mắc trĩ hỗn hợp sẽ bất lợi vô cùng. Trĩ hỗn hợp có khả năng gây nên các bệnh béo phì, thiếu máu, viêm nhiễm phụ khoa, gây nên những tổn thương về da nghiêm trọng nếu không được chữa trị kịp thời.

Phụ nữ mắc trĩ hỗn hợp lợi bất cập hại

Theo các chuyên gia trĩ của phòng khám Thiên Hòa chị em phụ nữ mắc trĩ hỗn hợp có nguy cơ mắc phải nững chứng bệnh như:

1. Béo phì: Ở người bệnh trĩ hỗn hợp, do tổ chức mô mạch máu ở hậu môn bị giãn kích thích gây đau đớn, đi lại không tiện, thêm vào tính chất công việc của phụ nữ chủ yếu là công việc văn phòng, ít vận động gây bất lợi cho tuần hoàn lưu thông máu. Cũng như việc tích tụ mỡ được tăng lên gây nên chứng béo phì ở nữ giới.

Phụ nữ mắc trĩ hỗn hợp lợi bất cập hại

Mô phỏng trĩ hỗn hợp

2. Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa: Nữ giới nếu mắc trĩ hỗn hợp không chỉ dễ dẫn đến ap-xe hậu môn, gây viêm nhiễm đến hậu môn và các bộ phận lân cận đó thậm chí đến âm đạo,  các phần phụ của chị em, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt vợ chồng, sức khỏe, sinh sản về sau.

3. Thiếu máu: Trĩ hỗn hợp thường xuyên đại tiện ra máu thường xuyên gây thiếu máu cho phụ nữ. Thời kỳ đầu người bệnh thường cảm thấy cơ thể mệt mỏi, không có sức lực. Nếu nặng hơn sẽ có những biểu hiện rõ ràng: Sắc mặt nhợt nhạt, không hấp thụ được dinh dưỡng, tim đập mạnh, nhanh, cơ thể suy nhược…

4. Ảnh hưởng đến thai phụ, sức khỏe của thai nhi: phụ nữ mắc trĩ hỗn hợp trong thời kỳ mang thai gây mất máu, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mẹ và bé. Những áp lực len vùng trực tràng cũng khiến chị em khổ sở vatah lộn với bệnh tật. Không những thế còn dễ gây dị tật bẩm sinh, thể trọng nhỏ, hội chứng Down, đẻ non, thai chết lưu…

Phụ nữ mắc trĩ hỗn hợp lợi bất cập hại

Viễm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ mắc trĩ hỗn hợp

5.Ảnh hưởng đến sắc tố da: Táo bón là kẻ thù của phái đẹp, hỗn hợp lại tình trạng táo bón nặng hơn. Tình trạng táo bón khiến chất độc trong cơ thể không thể bài thải ra ngoài, gây ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phận trong cơ thể thêm vào đó khiến sắc tố da càng ngày càng xấu, thậm chí mắc các bệnh về da.

=> Bà bầu nên làm gì với trĩ hỗn hợp?

=> Cắt trĩ hỗn hợp ở đâu thì tốt?

Những nguy hại với phụ nữ mắc trĩ hỗn hợp kể trên là cảnh báo với các bạn về sự xuất hiện của trĩ nôi có thể gây nên cho bạn. Vì vậy, để phòng tránh bệnh tốt nhất bạn nên tạ cho mình một thói quen sinh hoạt, ăn uông lành mạnh, luốn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan. Nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị khi mắc bệnh để hạn chế những tác hại do bệnh gây nên.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img