Chữa trĩ hỗn hợp bạn được những lợi ích gì?

Cập nhật: 17/06/2014 9:36 - 931 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trĩ hỗn hợp mang lại cho bạn không ít phiền toái, không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày nó còn ảnh hưởng đến chất lượng công việc thậm chí là hình ảnh của bạn trước đám đông. Chữa trĩ hỗn hợp là điều bạn nên sớm thực hiện để xua tan nỗi lo về bệnh trĩ hỗn hợp cũng như sự dày vò của bệnh tật mà nó mang lại.

>>> Click chuyên gia tư vấn về tình trạng bệnh của bạn

Bệnh của bạn đang  ở mức nào?

[Bạn mắc trĩ hỗn hợp độ 1 -> Tư vấn]

[Bạn mắc trĩ hỗn hợp độ 2 -> Tư vấn]

[Bạn mắc trĩ hỗn hợp độ 3 -> Tư vấn]

[Bạn mắc trĩ hỗn hợp độ 4 -> Tư vấn]

Phân biệt các dạng trĩ

Phân biệt các dạng trĩ

Chữa trĩ hỗn hợp  bạn được những lợi ích gì?

Theo các chuyên gia chữa trị bệnh trĩ của phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích từ việc thoát khỏi bệnh trĩ ra sao.

1. Không phải chịu cảm giác ngứa ngáy, đau rát

Cảm giác ngứa ngáy, đau rát khó chịu mà trĩ mang lại cho bạn. Việc thường xuyên phải đưa tay ra phía sau để gãi ngứa hậu môn sẽ khiến bạn khó chịu vô cùng, lại rất mất vệ sinh và bất tiện khi ở chốn đông người. khong chỉ ngứa ngáy, khi búi trĩ nghẹt còn khiến  bạn phải chịu những cơn đau do trĩ hành hạ bất kể lúc  nào.

2. Giảm nguy cơ bị thiếu máu

Chảy máu là biểu hiện tiêu biểu của bệnh trĩ, đặc biệt khi bệnh nặng tình trạng chảy máu ngày càng nặng thậm chí nó có thể gây thiếu máu, nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Việc chữa trĩ hỗn hợp sớm và nhanh chóng* sẽ giúp bạn giảm thiểu được tình trạng này một cách tích cực hơn.

Xua tan trĩ hỗn hợp tự tin bước tới thành công

Xua tan trĩ hỗn hợp tự tin bước tới thành công

3. Tự tin và sống thoải mái hơn

Việc đứng trước đám đông phải chịu sự dày vò, ngứa ngáy, đau đớn của trĩ sẽ không còn và bạn có thể thoái mái tự tin thể hiện mình, tham gia các hoạt động xã hội một cách năng động hơn, tìm thấy niềm vui cho cuộc sống thêm ý nghĩa.

4. Tránh được một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Ở phụ nữ, bệnh trĩ  hỗn hợp có thể gây ra các bệnh phụ khoa do quá trình búi trĩ sa và tiết dịch ở hậu môn, vệ sinh không sạch sẽ sẽ khiến phát sinh các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nhiễm trùng đường tiết niệu,…

=> Người bệnh trĩ hỗn hợp nên ăn gì?

Những lợi ích nêu trên là rất lớn khi ta sớm điều trị bệnh trĩ một cách an toàn* . Hiện nay,  PPH và HCPT là hai phương pháp kỹ thuật điều trị bệnh trĩ và các bệnh về hậu môn trực tràng được các chuyên gia hàng đầu* khuyên dùng. Hiện tại đang được áp dụng thành công tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa, và nhận được những phản hồi tốt từ các bệnh nhân đã trải nghiệm phương pháp này.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img