Phương pháp HCPT điều trị trĩ hỗn hợp an toàn

Cập nhật: 04/06/2014 9:43 - 513 Lượt xem

Đánh giá bài viết

 Tư vấn Bệnh Trĩ Hỗn Hợp

Trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của cả hai loại trĩ nội và trĩ ngoại trên cùng một bệnh nhân. Sự đau đớn mà  bệnh mang lại vì vậy mà càng tăng lên gấp đôi ở bệnh nhân mắc trĩ hỗn hợp. Sớm điều trị trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT công nghệ cao là để giúp bệnh nhân thoát khỏi sự dày vò của bệnh tật một cách mau chóng và an toàn.

[Bạn bị mắc trĩ hỗn hợp -> Tư vấn]

[Bạn bị trĩ hỗn hợp làm phiền -> Tư vấn]

[Bạn bị ra máu, ngứa ngáy do trĩ hỗn hợp -> Tư vấn]

Ra máu, ngứa ngáy là biểu hiện đặc trưng của trĩ hỗn hợp. Không những vậy, bệnh còn có khả năng gây nên những viêm nhiễm vùng hậu môn do búi trĩ sa quá nhiều và vệ sinh không sạch sẽ gây nên.

HCPT mang lại sức khỏe và niềm vui cho ngưởi bệnh

HCPT mang lại sức khỏe và niềm vui cho người bệnh

Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh trĩ hỗn hợp tốt hiện nay là phương pháp kỹ thuật HCPT. HCPT được các chuyên gia điều trị trĩ đánh giá cao bởi những ưu điểm nỗi bật mà phương pháp đạt được trong quá trình điều trị bệnh là tối ưu so với những phương pháp điều trị khác.

Phương pháp HCPT điều trị trĩ hỗn hợp

Những ưu điểm của phương pháp HCPT bao gồm:

1. Hạn chế đau đớn: Sự đau đớn ở những phương pháp truyền thống sẽ được khắc phục.Trong quá trình phẫu thuật sẽ gây tê cục bộ hoặc toàn bộ, giảm thiểu đau đớn cho người bệnh.

2. Xâm lấn tối thiểu, an toàn cao: Toàn bộ quá trình thủ thuật được khống chế bởi máy tính giúp bác sĩ thao tác nhanh gọn và chính xác*, không xâm lấn ra vùng lân cận, độ an toàn cao.

3. Hồi phục nhanh: Bệnh nhân sử dụng phương pháp này không cần phải nằm viện, có thể quay lại cuộc sống hàng ngày như bình thường chỉ cần nghỉ ngơi dưỡng sức vài ngày sau tiểu phẫu.

4. Giảm khả năng tái phát: Phương pháp HCPT đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân hồi phục tốt, theo dõi cho thấy tỉ lệ tái phát là rất thấp.

Phương pháp HCPT điều trị trị hỗn hợp

Phương pháp HCPT điều trị trĩ hốn hợp 

[Bạn có nhu cầu điều trị trĩ hỗn hợp -> Tư vấn]

[Bạn muốn được điều trị trĩ hỗn hợp bằng HCPT -> Tư vấn]

Điều trị trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT là lựa chọn sáng suốt cho người bệnh trĩ. Các chuyên gia của phòng khám Thiên Hòa khuyên bạn nên sớm điều trị bệnh để lấy lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Hiện tại, phòng khám chúng tôi đang áp dụng phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ hỗn hợp an toàn cho tất cả những bệnh nhân đến với phòng khám để điều trị bệnh trĩ hỗn hợp.

=> Phòng tránh trĩ hỗn hợp cần phải làm gì?

=> Nhận dạng trĩ hỗn hợp bằng cách nào?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị bệnh trĩ, hậu môn trực tràng, các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, phá thai an toàn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn an toàn. Phòng khám không ngừng áp dụng các phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám và điều trị bệnh mang lại sức khỏe và niềm  vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img