Biểu hiện đặc thù và phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp

Cập nhật: 28/05/2014 16:26 - 450 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Chùm tĩnh mạch ở cửa hậu môn và trực tràng bị giãn gấp khúc hình thành khối trĩ nằm ở cả trên và dưới vùng lược, khớp với nhau, các rãnh ở giữa các cơ vòng biến mất được gọi là trĩ hỗn hợp. Khi bạn có các biểu hiện như táo bón lâu ngày, đi đại tiện ra máu, đau nhức hậu môn…đó có thể là những đặc điểm nhận dạng trĩ hỗn hợp. Những biểu hiện đặc thù và cách chữa trị ra sao? Dưới đây bạn có thể tham khảo những thông tin của các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Biểu hiện đặc thù và phương pháp điều trị trĩ hỗn hợp

Những biểu hiện đặc thù của trĩ hỗn hợp là gì?

Bệnh trĩ hỗn hợp thường xuất hiện các triệu chứng như dị vật hậu môn, đại tiện ra máu, đau nhức hậu môn, chảy dịch ở hậu môn, táo bón, sa búi trĩ. Để tăng hiệu quả trong việc phát hiện và điều trị bệnh trĩ hỗn hợp bạn có thể chia sẽ thông tin với chúng tôi về tình trạng của mình:

[Xuất hiện dị vật lòi ra ở hậu môn-> Chuyên gia tư vấn]

[Đại tiện ra máu -> Chuyên gia tư vấn]

[Đau nhức hậu môn-> Chuyên gia tư vấn]

[Chảy dịch ở hậu môn->Chuyên gia tư vấn]

[Sa búi trĩ-Chuyên gia tư vấn]

Bạn hãy mạnh dạn chia sẻ với bác sĩ về tình trạng bệnh của mình một cách chi tiết để được tư vấn cụ thể, cũng như tìm được giải pháp điều trị hiệu quả.

Phương pháp nào điều trị bệnh trĩ hỗn hợp?

Trĩ hỗn hợp thường rất khó điều trị bằng các phương pháp truyền thống, khả năng tái phát thường rất cao. Vì vậy Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã cho nhập về các thiết bị mày móc hiện đại và sử dụng kỹ thuật mới với tên gọi “Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT”, công nghệ mới của Mỹ. Kỹ thuật này giúp điều trị dứt điểm trĩ hỗn hợp với thao tác nhanh gọn, không gây đau đớn, an toàn và đặc biệt không gây tái phát bệnh.

->>> Click để được tư vấn thêm về kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Gi ấy, Hà Nội) là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong đó có kỹ thuật PPH, HCPT cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi trực tiếp tiến hành thủ thuật sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị trĩ hỗn hợp một cách tốt. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được bác sĩ tư vấn thêm.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img