Những người nào dễ mắc trĩ hỗn hợp?

Cập nhật: 23/04/2014 16:10 - 534 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trĩ hỗn hợp là loại bệnh thường gặp đối với chúng ta. Trĩ hỗn hợp gây ra những bất tiện trong sinh hoạt, cũng như ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người bệnh. Hiện nay theo các kết quả thống kê thì những người thuộc các nhóm đối tượng dưới đây dễ mắc trĩ hỗn hợp.

– Những người có tính chất công việc thường phải ngồi lâu, ít vận động thì khả năng mắc bệnh trĩ rất cao như nhân viên văn phòng, tài xế đường dài, thợ may…

– Người mắc bênh táo bón kinh niên khi đại tiện phải rặn nhiều nên làm tăng áp lực trong lòng ống hậu môn làm cho búi trĩ to dần và sa ra ngoài.

– Người mắc bệnh kiết lỵ phải đi cầu nhiều lần làm tăng áp lực trong ổ bụng và thể tích của búi trĩ.

Những người nào dễ mắc trĩ hỗn hợp?

– Những bệnh nhân mắc các hội chứng ruột kích thích, tăng áp lực trong ổ bụng, u bướu vùng hậu môn trực tràng có thể mắc trĩ hỗn hợp bất cứ lúc nào.

– Phụ nữ mang bầu: Đối với chị em phụ nữ khi mang bầu thì càng ngày thai càng to. Thai to dần sẽ làm tăng áp lực tĩnh mạch khu vực hậu môn dẫn đến mắc bệnh trĩ.

– Người già có chế độ ăn uống và vận động ít nên thường dẫn đến táo bón. Khi táo bón không được điều trị kịp thời sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao.

Trĩ hỗn hợp gây ra các biến chứng như chảy máu, búi trĩ bị tắc gây đau, gây khó khăn trong việc đại tiện, làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu và không tự tin..

Trĩ hỗn hợp là bệnh lý không quá khó để điều trị nếu được phát hiện và điều trị sớm. Hiện nay với những tiến bộ về y học, trĩ hỗn hợp có thể được điều trị một cách nhanh chóng* bằng các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

=> Trĩ hỗn hợp gây ra những nguy hiểm nào?

=> Nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ hỗn hợp

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong đó có kỹ thuật PPH, HCPT cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi trực tiếp tiến hành thực hiện thủ thuật. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img