Vì sao trĩ hỗn hợp thường gây chảy máu?

Cập nhật: 10/04/2014 11:09 - 322 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Chảy máu là tình trạng thường gặp đối với người mắc bệnh trĩ và điều này lại càng thường xuyên hơn với những người bị trĩ hỗn hợp. Những người bị trĩ hỗn hợp thường hay xuất hiện tình trạng chảy máu làm cho người bênh mệt mỏi và có thể dẫn đến thiếu máu làm cho người bệnh gầy yếu, xanh xao. Vậy nguyên nhân nào gây chảy máu ở người mắc trĩ hỗn hợp?

Nguyên nhân gây chảy máu ở người mắc trĩ hỗn hợp

Người mắc trĩ hỗn hợp là do hậu môn chịu các kích thích bên ngoài gây ra các viêm nhiễm sưng phồng và chỉ cần một tác động nhẹ đến hậu môn thì có thể giảm gây ra tình trạng chảy máu..

Vì sao trĩ hỗn hợp thường gây chảy máu?

Các viêm nhiễm cục bộ, mụn nước làm cho bệnh tình trở nên nặng hơn và gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh. Để tránh gây chảy máu dẫn đến viêm nhiễm, sau khi đại tiện chúng ta không dùng các loại giấy thô ráp để chùi hậu môn. Nếu sử dụng các loại giấy chùi này sẽ tăng nguy cơ viêm nhiễm và rất khó điều trị.

=> Vì sao nữ giới dễ mắc bệnh trĩ hỗn hợp?

Làm gì để điều trị khỏi trĩ hỗn hợp?

Trĩ hỗn hợp gây ra tình trạng chảy máu rất nguy hiểm. Lúc này người bệnh không nên ỷ lại vào các loại thuốc vì sẽ không ngăn chặn tình trạng chảy máu mà còn làm gia tăng các nguy cơ biến chứng nguy hiểm.

Nhằm đem lại hiệu quả cao*, nhanh gọn, ít đau đớn, trong việc điều trị trĩ hỗn hợp, các bác sĩ Phòng khám Thiên Hòa giới thiệu đến người bệnh tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu HCPT.

Kỹ thuật HCPT được kiểm soát bằng máy nên độ an toàn cao hơn, các vùng lân cận không bị bỏng, ít chảy máu, bệnh nhân không phải nằm viện và phục hồi nhanh. Một ca phẫu thuật bằng phương pháp HCPT chỉ mất 15 – 20 phút và bệnh nhân có khả năng đi lại, ăn uống bình thường.

=> Nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ hỗn hợp

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong đó có kỹ thuật PPH, HCPT cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi trực tiếp tiến hành thực hiện thủ thuật sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị trĩ hỗn hợp một cách có hiệu quả. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img