Điều trị tình trạng chảy máu do trĩ hỗn hợp

Cập nhật: 21/03/2014 8:40 - 493 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Bệnh trĩ nói chung và trĩ hỗn hợp nói riêng thường xuất hiện tình trạng chảy máu. Đây là triệu chứng phổ biến của những người mắc trĩ. Đặc biệt ở những người mắc trĩ hỗn hợp, tình trạng chảy máu làm cho người bệnh hoảng sợ vì không biết phải kiềm chế bằng cách nào. Vì sao trĩ hỗn hợp lại gây chảy máu? Việc khắc phục và điều trị như thế nào?

Nguyên nhân gây chảy máu khi mắc trĩ hỗn hợp

Khi mắc trĩ hỗn hợp, hậu môn phải chịu một số kích thích bên ngoài cũng như không được vệ sinh sạch sẽ dẫn đến phát sinh viêm nhiễm cục bộ, mụn nước, khiến bệnh tình nghiêm trong hơn và gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh. Lúc này chỉ cần một thao tác nào đó tác động nhẹ cũng làm chảy máu.

Điều trị tình trạng chảy máu do trĩ hỗn hợp

Phòng và chữa trị

Tình trạng chảy máu do mắc trĩ hỗn hợp nếu muốn ngăn chặn thì việc bạn nên nghĩ là phải điều trị dứt điểm trĩ hỗn hợp càng sớm càng tốt.

Bên cạnh việc lựa chọn phương pháp chữa trị thế nào cho hiệu quả thì người bệnh cần chú ý một số việc nên làm sau:

– Ăn nhiều rau củ chứa nhiều chất xơ, chứa nhiều vitamin, có thể thanh nhiệt giải độc, có thể giảm bớt các triệu chứng sưng phồng.

– Tập các động tác thể dục để giảm bớt triệu chứng, cần chú ý vào các động tác hít thở để năng cao cơ hậu môn.

– Với người mắc trĩ hỗn hợp sau khi đại tiện không dùng các loại giấy thô ráp hoặc không đảm bảo vệ sinh để chùi hậu môn, chú ý rửa ráy và thay đồ lót thường xuyên; nên mặc đồ lót chất liệu cotton để tạo cảm giác thoáng mát. Giữ vệ sinh hậu môn sạch sẽ là phương pháp phòng ngừa hữu hiệu nhất.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị dứt điểm trĩ hỗn hợp

Đối với bệnh nhân mắc trĩ hỗn hợp, tình trạng chảy máu có thể xảy ra thường xuyên nếu người bệnh vẫn tiếp tục ỷ lại vào các loại thuốc, việc uống các loại thuốc sẽ không ngăn chặn triệt để tình trạng chảy máu mà có thể làm cho bệnh nặng thêm.

Nhằm đem lại hiệu quả cao, nhanh gọn, ít đau đớn, trong việc điều trị trĩ hỗn hợp, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giới thiệu đến người bênh tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu HCPT. Kỹ thuật HCPT được kiểm soát bằng máy nên độ an toàn cao hơn, các vùng lân cận không bị bỏng, ít chảy máu, bệnh nhân không phải nằm viện và phục hồi nhanh. Một ca phẫu thuật bằng phương pháp HCPT chỉ mất 15 – 20 phút và bệnh nhân hoàn toàn có khả năng đi lại, ăn uống bình thường.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ hỗn hợp

Những tác hại của trĩ hỗn hợp

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Phòng khám áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại trong đó có kỹ thuật PPH, HCPT cùng đội ngũ bác sỹ có chuyên môn giỏi trực tiếp tiến hành thực hiện thủ thuật sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị trĩ hỗn hợp một cách tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img