Giật mình khám trĩ tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cập nhật: 08/10/2015 13:54 - 1229 Lượt xem

Giật mình khám trĩ tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa
5 (100%) 1 vote

Đi đại tiện mà thấy có máu chắc ai cũng sẽ lo sợ như tôi thôi

Là một người đàn ông trưởng thành lại có công việc ổn định, gia đình hạnh phúc, không ốm đau bệnh tật, có thể nói cuộc sống của tôi không giàu sang phú quý như các đại gia tiền tỷ nhưng cũng được coi là mơ ước mà nhiều người hằng mong muốn. Cho đến một ngày, trong khi vệ sinh hậu môn sau khi đi đại tiện, tôi giật mình khi thấy có máu dính trên giấy vệ sinh. Nếu là bạn thì bạn sẽ phản ứng như thế nào? Còn tôi đã rất hốt hoảng và sợ hãi vì lo lắng cho sức khỏe của mình và điều tôi nghĩ đến đầu tiên là phải lập tức đi khám ngay.

Hốt hoảng vì đại tiện ra máu

Tôi là Nguyễn Bình Minh, 32 tuổi hiện đang là kế toán của một công ty xuất nhập khẩu về vật liệu xây dựng ở Hà Nội. Tôi đã kết hôn được 5 năm và có một trai, một gái, gia đình hoàn thuận, hạnh phúc. Là trụ cột của gia đình nên tôi rất quan tâm đến sức khỏe, tuân thủ đúng lịch khám sức khỏe định kỳ, mỗi khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe tôi đều đến gặp bác sĩ và chữa trị ngay. Vì thế cho đến giờ tôi vẫn tự hào rằng mình có một cuộc sống mà nhiều người vẫn hằng mơ ước: công việc ổn định, gia đình hạnh phúc, không ốm đau bệnh tật.

Giật mình khám trĩ tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Giật mình khi đại tiện ra máu

Nhưng rồi một hôm, sau đi đại tiện, tôi vệ sinh vùng hậu môn như thường ngày nhưng lại chợt phát hiện ra trong giấy vệ sinh có dính máu. Tôi đã rất hốt hoảng và thực sự lo lắng không biết mình đang bị bệnh gì mà lại có hiện tượng như thế này. Suy nghĩ trong chốc lát tôi mới nhớ ra gần đây mình cũng hay có hiện tượng đau rát và ngứa hậu môn nhưng vì công việc bận rộn nên không để ý. Càng nghĩ tôi càng nhận ra sức khỏe của mình không tốt như mình tưởng và quyết định không chần chừ nữa mà phải đi khám ngay kẻo để lâu bệnh càng nặng sẽ khó chữa trị hơn.

Hốt hoảng tôi đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khám trĩ

Được một người bạn giới thiệu, tôi tìm đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi thăm khám các bác sĩ có hỏi tôi về tình trạng bệnh của mình, tôi có chia sẻ những triệu chứng mà tôi gặp phải, qua thăm khám sơ bộ các bác sĩ nhận định tôi bị bệnh trĩ nhưng để biết kết quả chính xác thì cần phải tiến hành các xét nghiệm và kiểm tra tổng quát. Sau khi thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm phân, nội soi hậu môn trực tràng,… bác sĩ kết luận tôi mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu và khuyên tôi nên chữa trị ngay tránh những biến chứng của bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe.

Khi nghe bác sĩ kết luận bệnh, tôi mới giật mình vì trước kia trong họ hàng cũng có người mắc bệnh này và phải chịu nhiều đau đớn, việc sinh hoạt cá nhân gặp nhiều khó khăn, công việc thì bị gián đoạn. Nhưng cũng cảm thấy may mắn vì bản thân tôi đã phát hiện kịp thời chứ để thêm một thời gian nữa bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn nặng, diễn biến phức tạp thì việc chữa trị sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

Sau khi đã biết chắc chắn mình bị bệnh trĩ, tôi quyết định điều trị bệnh tại phòng khám Thiên Hòa vì tin tưởng vào y đức của bác sĩ ở đây và người bạn của tôi cũng nói đây là một địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng. Sau một thời gian sử dụng các loại thuốc điều trị theo chỉ định kết hợp với việc thực hiện ăn uống, sinh hoạt điều độ theo hướng dẫn của các sĩ, tôi thấy các triệu chứng của bệnh đã giảm đi đáng kể. Tôi không còn thấy ngứa hay đau rát ở hậu môn nữa, triệu chứng ra máu khi đi vệ sinh cũng mất dần.

Và trong thời gian dùng thuốc thi thoảng tôi lại nhận được cuộc gọi từ phía bác sĩ đã tư vấn cho tôi khi tôi đến khám ở đó, bác sĩ hỏi về tình trạng hiện tại của tôi và nhắc nhở việc sử dụng thuốc đúng liều lượng và đúng giờ.

Đặc biệt, thời gian điều trị ở phòng khám, tôi cũng được chứng kiến nhiều trường hợp bệnh nhân cùng phòng xuất hiện búi trĩ lòi ra ngoài, chảy máu nhiều và có dấu hiệu viêm nhiễm nhưng nhờ lựa chọn kỹ thuật cắt trĩ bằng máy PPH đang được ứng dụng tại phòng khám nên chỉ một thời gian ngắn đã khỏi hoàn toàn.

Giờ đây, sau 3 tháng điều trị, bệnh trĩ của tôi đã hoàn toàn được chữa khỏi. Tôi rất vui và cũng rất cảm ơn sự động viên, giúp đỡ, sự chăm sóc tận tình của các bác sĩ và nhân viên của phòng khám trong quá trình điều trị bệnh và giúp tôi chữa khỏi căn bệnh nguy hiểm này.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img