Ưu đãi khám chữa bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng nhân kỉ niệm Lễ Valentine 14/2

Cập nhật: 01/10/2015 11:36 - 1293 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng là căn bệnh thường gặp trong xã hội hiện đại do áp lực cuộc sống, do tính chất công việc ngồi nhiều, ít vận động, ăn nhiều đồ ăn nhanh… Dù không nguy hiểm đến tính mạng song trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng lại gây khó chịu, bất tiện lớn trong sinh hoạt hàng ngày và làm người bệnh cảm thấy mất tự tin.

Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, polyp hậu môn, nứt kẽ hậu môn, áp xe hậu môn… là những bệnh hậu môn trực tràng có thể gặp ở nhiều đối tượng trong nhiều độ tuổi khác nhau không phân biệt là nam hay nữ giới. Triệu chứng thường gặp nhất của các bệnh này là gây đau, ngứa, chảy máu hậu môn. Nhiều người vì vậy mà lâm vào tình trạng ăn không ngon, ngủ không yên, tinh thần không được thoải mái, ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày… Theo các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bệnh trĩ nói riêng và bệnh hậu môn trực tràng nói chung nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng đến chức năng hậu môn, gây thiếu máu và suy giảm chức năng sinh lý.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đi đại tiện, đi đại tiện ra máu, đau rát hay ngứa hậu môn… thì rất có thể là bạn đã bị trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng. Để biết chính xác mức độ trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng mà mình đang mắc phải để từ đó có phương pháp điều trị hiệu quả, bạn cần tiến hành các hạng mục kiểm tra theo chỉ định của bác sĩ. Việc thăm khám, phát hiện sớm và điều trị kịp thời bệnh trĩ là cách tốt nhất để bạn lấy lại tự tin và sự thoải mái trong cuộc sống, đồng thời tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí điều trị.

Ưu đãi khám chữa bệnh trĩ trong tháng 10 tại phòng khám Thiên Hòa

Bệnh trĩ – nỗi phiền toái của nhiều người

Vì những lý do trên, bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng khác cần phải được loại bỏ nhanh chóng, dứt điểm, càng sớm càng tốt. Xuất phát từ đó, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn tạo điều kiện cho mọi người thăm khám và điều trị các bệnh này. Chương trình ưu đãi tháng 10 là một hoạt động thiết thực góp phần thực hiện mục đích ấy

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, đội ngũ cán bộ Y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn cố gắng giúp người bệnh có được sức khỏe tốt nhất để xây dựng và bảo vệ hạnh phúc cho mình. Đây là trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.

Các hạng mục kiểm tra bệnh trĩ

– Nội soi hậu môn trực tràng, dạ dày, tá tràng.

– Xét nghiệm tìm vi khuẩn H. Pylori ở dạ dày.

– Siêu âm gan mật.

– Xét nghiệm chức năng gan.

– Thăm khám lâm sàng hậu môn – trực tràng.

Khám sức khỏe định kì để biết mình có mắc bệnh trĩ và hậu môn trực tràng hay để biết tình trạng trĩ của mình ở mức độ nào chính là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của mình. Việc thăm khám này không chỉ giúp bạn theo dõi và hiểu được tình trạng sức khỏe hiện tại của mình mà còn là cách phát hiện bệnh sớm và từ đó có biện pháp điều trị kịp thời. Khi phát hiện và điều trị bệnh sớm, người bệnh sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị mà còn nâng cao hiệu quả của việc điều trị.

Chương trình ưu đãi nhân dịp Lễ tình nhân 14/2

Nhân dịp Tết đến Xuân về, trong không khí rộn ràng của mùa xuân đất trời, đồng thời chào mừng Lễ tình nhân 14/2, với mong muốn giúp mọi người bảo vệ và chăm sóc sức khỏe bản thân và tri ân tất cả những bệnh nhân đã và đang đồng hành cùng Thiên Hòa, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thực hiện chương trình ưu đãi đầu Xuân 2016 với nhiều gói ưu đãi cực kì hấp dẫn. Đây là chương trình hoạt động ý nghĩa đầu năm của phòng khám đa nhằm giúp mọi người có cơ hội tiếp cận chương trình thăm khám, điều trị bệnh hiệu quả với chi phí ưu đãi để bắt đầu 1 năm mới làm việc việc hiệu quả với sức khỏe tràn đầy.

uu-dai-thang1

Chương trình ưu đãi mừng Lễ tình nhân 14/2

Trong chương trình ưu đãi nhân dịp Lễ tình nhân 14/2, phòng khám đa khoa Thiên Hòa áp dụng chương trình ưu đãi cho bệnh nhân trĩ và hậu môn trực tràng sau:

– Trĩ nội

– Trĩ ngoại

– Trĩ hỗn hợp

– Polyp hậu môn

– Áp xe hậu môn

– Nứt kẽ hậu môn

– Một số bệnh hậu môn trực tràng khác.

Để nhận ưu đãi khám chữa bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng khác trong tháng 2 tại Phòng khám khoa Thiên Hòa, bạn hãy chát trực tiếp với các bác sĩ của phòng khám hoặc gọi điện thoại đến đường dây nóng: 04.3221.6952.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img