Ưu đãi dành cho bệnh trĩ và hậu môn trực tràng nhân dịp 70 năm quốc khánh

Cập nhật: 31/08/2015 9:29 - 701 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Cuộc sống ngày càng hiện đại, kinh tế càng phát triển thì chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, thực tế lại có nhiều người không được như vậy bởi có nhiều yếu tố chi phối khiến chất lượng cuộc sống ngày càng giảm sút trong đó phải kể đến các bệnh thông thường mà mọi đối tượng đều có thể gặp phải, nhất là bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng.

Đây không phải là những bệnh vô phương cứu chữa hay khiến người bệnh mất mạng trong một thời gian ngắn như các bệnh hiểm nghèo. Nhưng cũng chính vì thế nên nhiều người khi mắc bệnh đều tỏ ra chủ quan không đi khám và điều trị bệnh khi mới bắt đầu có những biểu hiện đầu tiên của bệnh mà lại cam chịu cảnh sống chung với lũ đến khi bệnh nặng quá không thể chịu đựng được nữa mới đi khám. Bệnh trĩ (gồm có trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp) cũng như các bệnh hậu môn trực tràng khác như rò hậu môn, polyp trực tràng,… không phải là khó chữa trị nhưng nếu để bệnh trở nên nghiêm trọng thì sẽ gây khó khăn, trở ngại cho việc điều trị và tỉ lệ tái phát bệnh về sau sẽ cao hơn.

Ưu đãi dành cho bệnh trĩ và hậu môn trực tràng nhân dịp 70 năm quốc khánh

Bệnh trĩ làm giảm chất lượng cuộc sống

Vì vậy, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh nước Việt Nam (2/9/1945-2/9/2015), Phòng khám đa khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi khám chữa bệnh với tên gọi “Chăm sóc sức khỏe, vững bước tương lai”. Đây là hoạt động nhằm tri ân những người bệnh đã tin tưởng và ủng hộ phòng khám trong thời gian qua. Ngoài ra, những chính sách ưu đãi đặc biệt mà phòng khám đưa ra trong hoạt động lần này còn với mục đích tạo điều kiện để người bệnh được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng các phương pháp, kĩ thuật tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Hơn thế nữa, chương trình ưu đãi còn có thể giúp người bệnh vừa có thể điều trị dứt điểm bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Ưu đãi dành cho bệnh trĩ và hậu môn trực tràng nhân dịp 70 năm quốc khánh

Các hạng mục ưu đãi bệnh trĩ – hậu môn trực tràng

Thời gian tiến hành ưu đãi từ 1/9 – 30/9/2015 và được áp dụng cho các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, rò hậu môn, polyp trực tràng và các bệnh về hậu môn trực tràng khác.

Các hạng mục ưu đãi bệnh trĩ – hậu môn trực tràng bao gồm:

                   50% phí kiểm tra

Giảm         30% phí thủ thuật

                   50% phí điều trị

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực hết mình trong việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Để đăng ký  và nhận ưu đãi khám chữa bệnh trĩ – hậu môn trực tràng, người bệnh có thể liên hệ ngay đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thông qua ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 04.3221.6952. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ người bệnh.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img