Ưu đãi chữa bệnh trĩ và hậu môn trực tràng trong tháng 8

Cập nhật: 01/08/2015 9:44 - 3886 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa hiện là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn Hà Nội. Tháng 8 này, tiếp nối các hoạt động tri ân người bệnh đã tin tưởng và đồng hành cùng phòng khám trong thời gian qua, phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ triển khai hoạt động ưu đãi khám chữa bệnh trĩ và hậu môn trực tràng cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại phòng khám.

Trĩ và các bệnh về hậu môn trực tràng không phải là bệnh nan y nhưng lại là các bệnh gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt cá nhân và cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, các hạng mục ưu đãi trong tháng 8 này của phòng khám sẽ tập trung vào bệnh trĩ và các bệnh về hậu môn trực tràng. Bệnh trĩ sẽ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp ở các cấp độ khác nhau. Các bệnh về hậu môn trực tràng bao gồm ngứa hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, Apxe hậu môn. Người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ – hậu môn trực tràng giàu kinh nghiệm của phòng khám tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định nguyên nhân và tình trạng bệnh, từ đó sẽ đưa ra những chẩn đoán chính xác cùng hướng điều trị thích hợp. Ngoài ra, bệnh nhân còn được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn, cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích về vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Các hạng mục ưu đãi bệnh trĩ tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Bệnh nhân khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đặc biệt, đối với bệnh trĩ, người bệnh sẽ được điều trị bệnh trĩ theo phương pháp PPH – một trong những kĩ thuật điều trị bệnh trĩ tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là phương pháp giúp bệnh nhân loại bỏ trĩ triệt để, giảm thiểu sự đau đớn và nguy cơ tái phát bệnh.

Bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng càng để lâu càng khó chữa trị và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và làm giảm sút chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mình, ngay từ bây giờ bạn hãy đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được khám chữa bệnh với những ưu đãi đặc biệt.

Ưu đãi chữa bệnh trĩ và hậu môn trực tràng trong tháng 8

Các hạng mục ưu đãi bệnh trĩ tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Thời gian triển khai ưu đãi khám chữa bệnh trĩ và hậu môn trực tràng được áp dụng từ ngày 1/8/2015 – 31/8/2015 với các hạng ưu đãi sau:

                  50% phí kiểm tra

Giảm       30% phí thủ thuật

                  50% phí điều trị.

Để đăng ký và nhận ưu đãi khám chữa bệnh trĩ – hậu môn trực tràng, người bệnh có thể liên hệ ngay đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thông qua ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 04.3221.6952. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ người bệnh.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img