Cùng Thiên Hòa tưng bừng chào xuân Ất Mùi 2015

Cập nhật: 24/01/2015 8:24 - 856 Lượt xem

Đánh giá bài viết

“Tết giàu sức khỏe, năm mới an vui” là lời chúc mà Thiên Hòa muốn gửi đến toàn thể mọi nhà trong năm Ất Mùi 2015. Lấy tiêu chí sức khỏe của nhân dân làm mục tiêu phát triển ban lãnh đạo phòng khám Thiên Hòa tổ chức chương trình khuyến mãi Mừng xuân Ất Mùi 2015 với các hạng mục ưu đãi đặc biệt cho chuyên khoa hậu môn trực tràng từ ngày 26/1 – 10/2/ 2015.

Cùng Thiên Hòa tưng bừng chào xuân Ất Mùi 2015

Mừng xuân Ất mùi 2015

Tết đến, xuân về là dịp vui chơi giải trí, gắn liền với tiệc tùng. Rượu bia, thuốc lá và chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng sẽ khiến bạn có nguy cơ mắc các bệnh về hậu môn trực tràng cao đặc biệt là bệnh trĩ. Với những người bệnh trĩ phải kiêng khem khổ sở, là thời điểm bị căn bệnh phiền toái này hành hạ. Bạn bằng lòng sống chung với căn bệnh này ư?

Bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng là những căn bệnh mang lại nhiều phiền toái cho người bệnh, nhưng lại là những căn bệnh vô cùng khó nói. Tuy nhiên, vì sức khỏe của bản thân chúng tôi khuyên các bạn hãy tin tưởng vào đội ngũ y bấc sĩ để trải lòng  mình về những căn bệnh mình mắc phải để sớm được chữa trị. Có sức khỏe là có tất cả, do đó đừng ngần ngại khi đến với Thiên Hòa. Mọi thông tin về bệnh của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Với mong muốn mọi người dân được ăn tết, đón xuân trong niềm vui phấn khởi, dồi dào sức khỏe, không còn nỗi lo về bệnh trĩ. Chuyên khoa hậu môn trực tràng của phòng khám Thiên Hòa khám chữa bệnh với giá ưu đãi với các hàng mục:

Cùng Thiên Hòa tưng bừng chào xuân Ất Mùi 2015

Các hạng mục kiểm tra

– Nội soi hậu môn trực tràng với giá 200.000 VNĐ

– Giảm 50% phí kiểm tra

Bên cạnh đó Thiên Hòa còn có chương trình khuyến mãi khám chữa bệnh cho chuyên khoa phụ khoa, nam khoa và đặc biệt là khám sức khỏe tiền hôn nhân. Giúp các đôi vợ chồng trẻ sớm phát hiện được bệnh, điều trị sớm tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật. Vui đón xuân về, phúc lộc đầy nhà!

Cung chúc tân xuân!

Thân ái!

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img