Đón giáng sinh vui tân xuân – nội soi hậu môn trực tràng chỉ 200.000 VNĐ

Cập nhật: 14/12/2014 8:11 - 932 Lượt xem

Đánh giá bài viết

“Phúc, lộc, thọ đủ đầy – giáng sinh sức khỏe – năm mới an lành” là chủ đề của chương trình khuyến mại nhân dịp giáng sinh và năm mới của phòng khám Thiên Hòa gửi tới mọi người. Để gửi lời tri ân của Phòng khám đến với bệnh nhân, những người bệnh đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám trong suốt thời gian qua.

Cùng với mong muốn nhiều người được sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh giá tốt phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã tổ chức chương trình khuyến mại cho tất cả các hạng mục bệnh mà phòng khám chữa trị. Bắt đầu từ ngày 20/12/2014 – 20/1/2015 bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh tại phòng khám sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Đón giáng sinh vui tân xuân - nội soi hậu môn trực tràng chỉ 200.000 VNĐ

Đón giáng sinh vui tân xuân

 Ưu đãi “PHÚC”

Trong thời gian diễn ra hoạt động ưu đãi khám chữa bệnh, khi đặt lịch và đến khám thì bệnh nhận sẽ được nhận những món quà ý nghĩa từ phòng khám gồm: lịch năm mới để bàn, sổ tay sức khỏe và nhiều món quà khác.

Ưu đãi “ LỘC”

Cùng nhau tận hưởng những ưu đãi chăm sóc sức khỏe, người bệnh có thể chia sẻ những lời chúc sức khỏe ý nghĩa này đến với bạn bè để cùng nhau đón giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Người bệnh có thể tham gia bằng cách “Click vào bao lì xì để gửi lời chúc của mình đến bạn bè”.

Ưu đãi “ THỌ”

Đây chính là ưu đãi chính với việc áp dụng các ưu đãi giảm chi phí khám và điều trị cho từng loại bệnh khác nhau. Người bệnh không phân biệt già trẻ, trai gái, độ tuổi…khi đến khám và điều trị bệnh đều được áp dụng đầy đủ các hạng mục ưu đãi.

Nội dung chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

1. Đối với Khoa Hậu môn trực tràng

Kiểm tra nội soi hậu môn trực tràng                                         Giá: 200.000vnđ

Giảm 50% phí kiểm tra các hạng mục khác            

Đón giáng sinh vui tân xuân - nội soi hậu môn trực tràng chỉ 200.000 VNĐ

Các hạng mục ưu đãi mừng giáng sinh và năm mới

2. Đối với các bệnh nam khoa

Giảm 50% phí kiểm tra

Giảm 30% phí tiểu phẫu

Giảm 30% phí điều trị

3. Đối với các bệnh phụ khoa

Giảm 50% phí kiểm tra

Giảm 30% phí tiểu phẫu

Giảm 30% phí điều trị

ưu đãi giáng sinh

Nhiều ưu đãi dành cho phụ khoa trong chương trình lần này

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi đến từ các bệnh viện lớn như Xanh Pôn, Việt Đức, Bạch Mai,…cùng với việc thường xuyên cập nhập những kiến thức mới về y khoa cho các các bộ, y bác sĩ làm việc tại phòng khám để tạo ra một đổi ngũ chuyên nghiệp, phục vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân. Thiên Hòa tự hào là phòng khám chuyên nam- phụ khoa, chữa bệnh trĩ và bệnh xã hội uy tín nhất Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đến điều trị.

Trong năm 2014 vừa qua chúng tôi đã tiếp nhận và chữa trị cho hàng ngàn ca bệnh, giúp những ai đã đến với Thiên Hòa lấy lại sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống, công việc, xua tan những nỗi lo bệnh tật đang dày vò để có một cuộc sống nhẹ nhàng và vui tươi hơn. “Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi” luôn luôn là tiêu chí của những nhân viên tại phòng khám.

=> Phòng khám đa khoa Thiên Hòa ở đâu?

=> Hoạt động ưu đãi điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

 Năm 2014 sắp qua, 2015 đang chào đón, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa chúc tất cả mọi người có một giáng sinh an lành, tràn đầy niềm vui và sức khỏe để đón một năm mới thành công hơn!

Đón giáng sinh vui tân xuân – nội soi hậu môn trực tràng chỉ 200.000 VNĐ

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img