Phòng khám đa khoa Thiên Hòa ở đâu?

Cập nhật: 03/12/2014 4:47 - 862 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Hiện nay trên các diễn đàn về sức khỏe, gia đình, phụ nữ nuôi dạy con,…đều có những câu hỏi về phòng khám đa khoa Thiên Hòa ở đâu? Để giải đáp cho câu hỏi này chúng tôi xin đề cập đến những vấn đề như sau:

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Là phòng khám được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong các lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ và bệnh xã hội. Trong khoảng thời gian từ khi thành lập đến nay Thiên Hòa đã chữa trị bệnh cho hàng triệu bệnh nhân có kết quả tốt, nhận được nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân.

– Phòng khám sử dụng kỹ thuật hiện đại, chất lượng cao để tiến hành kiểm tra, xác định nguyên nhân gây bệnh từ đó có những căn cứ để đưa ra phương pháp điều trị chính xác mang lại hiệu quả cao.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa ở đâu?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 

 – Các cuộc tiểu phẫu điều trị các bệnh như trĩ, cắt bao quy… đầu đều được triển khai dưới các thiết bị vi quang học theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bác sỹ thực hiện một cách an toàn, chính xác còn bệnh nhân có thể quan sát toàn bộ quy trình thực hiện.

– Quy trình khử trùng tại phòng khám đảm bảo an toàn tuyệt đối, khử trùng chuyên nghiệp, không gian phẫu thuật vô trùng đảm bảo bệnh nhân hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật.

– Phòng khám còn kết hợp phương pháp Đông – Tây y trong quá trình điều trị giúp nâng cao hiệu quả điều trị, thúc đẩy quả trình hồi phục sức khỏe.

Phòng khám Thiên Hòa ở đâu?

Địa chỉ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tọa lạc tại số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Nằm ngay trung tâm của thành phố Hà Nội trên tuyến đường thuận lợi giao thông  qua lại, bạn có thể đến với chúng tôi bằng các con đường và phương tiện khác nhau. Thiên Hòa gần khu vực Bến xe Mỹ Đình và trung tâm thương mại Bigc Thăng Long, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ của Thiên Hòa trên internet hay hỏi thăm những người dân ở dọc tuyến đường Trần Duy Hưng và đường Phạm Hùng.

Trên các website của phòng khám cũng có bản đồ chỉ dẫn, địa chỉ cụ thể và số điện thoại hỗ trợ. Nếu bạn gặp bất lời trong quá trình di chuyển có thể liên hệ tới đường dây nóng 04.3221.6952 để được hỗ trợ.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa ở đâu?

Tận tâm nhiệt tình ấm áp như gia đình

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám

Chúng tôi có trong tay một đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và thường xuyên được nâng cao chuyên môn qua việc học và sử dụng  những trang thiết bị mới vào quy trình khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Luôn tận tâm với bệnh nhân và ý thức được trách nhiệm của một người thầy thuốc với người bệnh. Chăm lo, hỏi han ân cần nhiệt tình theo phương châm “tân tâm nhiệt tình, ấm âp như gia đình”

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bệnh nhân trong việc tìm kiếm thông tin về phòng khám Thiên Hòa, giải đáp được những thắc mắc về câu hỏi phòng khám đa khoa Thiên Hòa ở đâu?

Thiên Hòa cam kết mang đến cho bạn dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Thân ái!

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img