Hoạt động ưu đãi điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

Cập nhật: 10/11/2014 4:20 - 690 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Nhằm mang đến hiệu quả điều trị cao nhất trong dịch vụ khám chữa bệnh trĩ và mong muốn những bệnh nhân trĩ sớm hòa nhập lại với cuộc sống trước kia khi chưa bị trĩ làm phiền, Phòng khám Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH, áp dụng từ ngày 10/11 – 10/12/2014.

Sự hình thành và phát triển của kỹ thuật PPH

Phẫu thuật điều trị bệnh trĩ xâm lấn tối thiểu PPH được hình thành nhờ vào thành quả lao động sáng tạo của Johnson&Johnson người Mỹ. PPH hay còn gọi là phẫu thuật bằng “máy kẹp” cắt khoanh niêm mạc trĩ, xây dựng dựa trên lý thuyết về đệm hậu môn, ứng dụng kĩ thuật “máy kẹp” mới, điều trị trĩ bị sa xuống dạng vòng.

Hoạt động ưu đãi điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

Hãng Ethicon Endo – Surgery thuộc Công ty TNHH Máy Y tế Johnson & Johnson hợp tác với tiến sĩ người Ý Antonio Longo, năm 1993 đã nghiên cứu thành công kĩ thuật khâu nối sử dụng cho bệnh nhân trĩ độ III, IV, không làm hỏng chức năng sinh lí bình thường của đệm hậu môn và giảm rõ rệt thời gian thực hiện phẫu thuật và giảm tối đa đau sau phẫu thuật. Phương pháp này tiến hành cắt theo hình tròn đối với niêm mạc và tổ chức dưới niêm mạc ở trực tràng, có hiệu quả trong điều trị trĩ nội nặng bị sa xuống.

Nguyên lý hoạt động của PPH

PPH hay còn gọi là kĩ thuật máy kẹp cắt vòng trĩ, thích hợp cho bệnh nhân mắc các loại trĩ, đặc biệt là trĩ nội nặng và một phần niêm mạc trực tràng bị sa xuống. Nguyên lý hoạt động: giữ lại đệm hậu môn, cắt khâu theo dạng vòng phần trĩ nội và niêm mạc trĩ, các tổ chức dưới niêm mạc, đồng thời khâu nối tức thì. Thắt chặn cung cấp máu vào búi trĩ, cố định các tổ chức bị sa ra ngoài, giúp cơ vòng hậu môn hồi phục lại trạng thái như ban đầu.

Ảnh 3

Hình ảnh trước và sau khi điều trị bệnh trĩ bằng PPH

Đối tượng chữa trị của PPH

           – Những người bị trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp

        –   Những người bị bệnh trĩ ở mọi cấp độ

          – Người bị bệnh trĩ lâu năm

          – Người mắc các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng

          – Những người đã điều trị trĩ bằng phương pháp truyền thống nhưng không mang lại hiệu quả, đang có nguy cơ tái phát trở lại

Hoạt động ưu đãi điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

Ưu đãi điều trị bệnh trĩ tại Thiên Hòa

Chương trình ưu đãi điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH

Để giúp các bệnh nhân mắc trĩ được điều trị trĩ triệt để với chi phí thấp nhất Thiên Hòa đã đưa ra các hạng mục ưu đãi bao gồm:

* Miễn phí kiểm tra trước phẫu thuật đối với 10 bệnh nhân đầu tiên đặt lịch hẹn trong ngày áp dụng ưu đãi bao gồm:

          Xét nghiệm máu thông thường

          Kiểm tra đường huyết

          Xét nghiệm đông máu

          Kiểm tra nhịp tim

          Kiểm tra bằng máy nội soi hậu môn điện tử của Mỹ

      * Ưu đãi 50% chi phí phẫu thuật

      * Miễn phí đăng ký khám với chuyên gia

=> Ưu đãi chăm sóc sức khỏe sinh sản mùa thu

=> Ưu đãi chữa bệnh nam khoa và bệnh trĩ bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Hoạt động ưu đãi nhằm quảng bá phương pháp điều trị trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH của Mỹ đến với người bệnh trĩ, giúp bệnh nhân trĩ cáo biệt bệnh trĩ nhanh chóng với một lần điều trị duy nhất và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi thông qua hệ thống online trên website hoặc gọi tới tổng đài tư vấn 04.3221.6952 để được nhận ưu đãi điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img