Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không

Cập nhật: 13/04/2018 9:50 - 646168 Lượt xem

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không
5 (100%) 1 vote

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không? Đây là một trong những câu hỏi được bệnh nhân trước khi thăm khám tại phòng khám Thiên Hòa đặt ra khá nhiều bởi việc tìm hiểu chính xác thông tin về cơ sở y tế khám chữa bệnh là việc làm quan trọng và cần thiết. Nó quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh. Để làm rõ vấn đề này, hãy cùng theo dõi nội dung bài khảo sát, tổng hợp đánh giá dưới đây của chúng tôi!

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?

Giới thiệu về phòng khám đa khoa Thiên Hòa:

Phòng khám Thiên Hòa là một phòng khám đa khoa chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa và bệnh xã hội. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng xác định tạo dựng một môi trường khám chữa bệnh trong sạch, lành mạnh và coi phương châm “Phục vụ hết mình, đảm bảo lợi ích tối đa cho bệnh nhân” là kim chỉ nam xuyên suốt chặng đường phát triển của phòng khám.

Với tiêu chí “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” để đảm bảo quá trình khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân được dễ dàng và thuận tiện hơn. Chính vì vậy mà quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân luôn được theo dõi sát sao từ phía bác sĩ phụ trách nhằm đảm bảo tối đa hiệu quả trong quá trình khám chữa bệnh đồng thời hạn chế mức thấp nhất biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không?

Một phòng khám đa khoa được đánh giá là tốt phải tuân thủ theo những tiêu chí nào? Đó chính là những tiêu chuẩn mà Bộ y tế đưa ra để bệnh nhân có thể đánh giá được cơ sở y tế mình lựa chọn có đảm bảo chất lượng hay không? Hiện nay tuy số lượng cơ sở y tế mọc ra nhiều nhưng có lại không mấy cơ sở có thể đạt được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe mà Bộ y tế đưa ra và phòng khám đa khoa Thiên Hòa nằm trong số ít cơ sở y tế đạt chuẩn chất lượng như thế. Phòng khám đa khoa 73-75 Trần Duy Hưng đảm bảo được những tiêu chí:

– Cơ sở hạ tầng tốt: Đến với Thiên Hòa hẳn ấn tượng đầu tiên của bệnh nhân đó là một cơ sở y tế khang trang , sạch sẽ, nằm ngay khu trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc tìm kiếm và đi lại của bệnh nhân.

– Trang thiết bị y tế hiện đại: Đây có lẽ là tiêu chí đánh giá chất lượng được ưu tiên hàng đầu bởi trang thiết bị điều trị có vai trò gần như quyết định đến hiệu quả khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Trang thiết bị hiện đại đồng nghĩa việc kiểm tra và chẩn đoán bệnh đạt chính xác cao đồng thời hỗ trợ quá trình điều trị được hiệu quả khắc phục được những mặt hạn chế mà trang thiết bị truyền thống còn tồn tại.

Trang thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Trang thiết bị y tế hiện đại tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

– Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Thiên Hòa có trình độ tay nghề cao, y đức tốt và giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa Thiên Hòa vinh dự mời được nhiều bác sĩ giỏi tại các bệnh viện nổi tiếng quốc gia như Xanh Pôn, Bạch Mai,… về trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân. Chính vì vậy bệnh nhân tới thăm khám luôn được các bác sĩ lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả nhất giúp điều trị bệnh một cách triệt để.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đội ngũ y bác sĩ giỏi tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa

– Chi phí điều trị được niên yết công khai tại phòng khám: “Chi phí công khai – Không phát sinh chi phí” là quy định buộc nhân viên tại phòng khám Thiên Hòa tuân thủ khắt khe, tuyệt đối không được vi phạm. Bệnh nhân tới thăm khám tại phòng khám được biết về mức kinh phí điều trị trước khi quyết định tiến hành điều trị để bệnh nhân có thể dự trù được mức chi phí điều trị trong khả năng kinh tế của mình.

– Bảo mật thông tin bệnh nhân: Những thông tin liên quan tới bệnh nhân được bảo mật đặc biệt tuyệt đối không được phép tiết lộ ra ngoài để tránh làm ảnh hưởng đến bệnh nhân.

Bệnh nhân đánh giá như thế nào về chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa?

Nói đến đây hẳn vẫn chưa đủ thuyết phục bệnh nhân có thể gửi chọn niềm tin vào phòng khám và hẳn vẫn còn mông lung liệu phòng khám đa khoa Thiên Hòa có hại không đối với việc điều trị cho bệnh nhân? Để rõ ràng hơn, chúng tôi đã có cuộc khảo sát ý kiến của bệnh nhân về chất lượng phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Chị Mai Hương(28 tuổi, Hưng Yên) có chia sẻ: “Mình là dân văn phòng phải ngồi nhiều nên bị mắc trĩ. Khám ở bệnh viện thì ngại nên mình tìm đến phòng khám Thiên Hòa. Bác sĩ tư vấn cho mình nhiệt tình lắm nên mình ưng luôn rồi quyết định điều trị ở đây. Sau một thời gian thì bệnh khỏi hẳn. Rất cảm ơn phòng khám!”.

Anh Đức(35 tuổi, Hà Nội) cũng có chia sẻ: “Mình không may bị mắc bệnh xã hội từ bạn gái. Vì ngại điều trị ở bệnh viện nên mình đã tìm kiếm trên mạng thấy review về phòng khám đa khoa Thiên Hòa khá tốt chính vì vậy là quyết tâm tới khám và điều trị ở đây. Sau hơn 1 năm kiên trì điều trị cùng bác sĩ phụ trách cho mình tại phòng khám hiện tại bệnh của mình đã khỏi được 8-9 phần. Thực sự Thiên Hòa như tái sinh cho mình thêm lần nữa”.

Chị P.T.M(Thanh Trì, HN) cũng chia sẻ: “Sau sinh do không có điều kiện vệ sinh phụ khoa đúng cách nên mình đã bị viêm âm đạo. Ban đầu mình cũng chủ quan không thăm khám gì nghĩ bệnh tự khỏi, sau đó thì bệnh nặng dần tình trạng viêm nhiễm lây sang cả buồng trứng. Mình có con nhỏ nên không tiện khám ở bệnh viện rất mất thời gian, qua tìm hiểu thì mình đạt lịch khám tại phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng. Đến hẹn mình tới phòng khám thì được ưu tiên khám ngay. Các bác sĩ đã kiểm tra, kết luận bệnh và chỉ định phương pháp điều trị. Sau 4 tháng mình đã có thể hết tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Rất cảm ơn phòng khám”.

Còn rất nhiều lời cảm ơn từ bệnh nhân khi nhắc đến chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa mà chúng tôi không tiện liệt kê hết. Tuy nhiên chỉ với những đánh giá trên hẳn bạn đã biết chất lượng phòng khám Thiên Hòa là như thế nào?

Nếu bạn đang gặp nỗi lo về bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội mà chưa đủ dũng cảm thăm khám thì còn chần chờ gì nữa hãy đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa số 73-75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để các bác sĩ đầu ngành tại phòng khám có thể giúp bạn hoặc liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 024.3734.9999 để được tư vấn online miễn phí.

Tag: Phong kham da khoa Thien HoaPhong kham Thien HoaPhong kham da khoa Thien Hoa co tot khong.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img