Thông tin mới nhất về sự thật phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo

Cập nhật: 14/11/2017 14:55 - 133 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Hiện nay có một số luồng thông tin không lành mạnh cho rằng  “phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo” ngoài ra còn có vẽ bệnh, bác sĩ tay nghề kém, không chất lượng làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự phòng khám. Với mong muốn làm sáng tỏ tông tin trên, lấy lại uy tín phòng khám. Nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc về phòng khám Thiên Hòa mọi người cùng theo dõi nhé.

Thông tin mới nhất sự thực phòng khám Thiên Hòa lừa đảo

Phòng khám Thiên Hòa có lừa đảo không

Phòng khám Thiên Hòa có thực sự lừa đảo không

Tâm lí chung người bệnh chỉ cần nghe nói đến phòng khám lừa đảo, thường sợ và hoang mang thậm chí là tẩy chay phòng khám đó mặc dù phòng khám đó chất lượng cao. Chính vì thế, để người bệnh có cái nhìn toàn diện hơn, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, chúng tôi đã đi tìm hiểu về phòng khám đa khoa Thiên Hòa và đưa ra những nhận định sau:

Phòng khám Thiên Hòa đi vào hoạt động trong thời gian khá dài hơn 5 năm năm…Cho đến nay phòng khám, khám và chữa bệnh đa dạng với nhiều lĩnh vực phong phú: hậu môn trực tràng, nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội…tất cả đều được kiểm duyệt khắt khe của Sở Y tế. Trong các kỳ kiểm tra định kỳ và đột xuất, phòng khám đều được công nhận đã đạt đầy đủ tiêu chuẩn.

Qua buổi tìm hiểu thực tế về phòng khám Thiên Hòa, chúng tôi thấu hiểu hơn về nhân viên ở đây, từ đội ngũ nhân viên đến các bác sĩ làm vệc không ngừng nghỉ luôn chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tốt nhất. Mặt khác phòng khám đa khoa Thiên Hòa là nơi quy tụ rất nhiều các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, trình độ cao, giàu kinh nghiệm khám và điều trị bệnh không như những lời đồn khám bệnh linh tinh, tay nghề non kém như các bài báo đã đưa.

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, rất hiện đại với đầy đủ các phòng. Không gian khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng đãng, tất cả hệ thống buồng bệnh đều được vô trùng cẩn thận…Hệ thống trang thiết bị, máy móc y khoa tại đây hiện đại, có nguồn gốc từ nhiều nước tiên tiến bậc nhất trên thế giới như Mỹ, Hàn, Nhật, Châu Âu…

Đúng là khi đi khám tại các phòng khám tư nhân, chi phí thường nhỉnh hơn các bệnh viện công một chút. Vì thế chúng tôi không phủ nhận chi phí có cao hơn chút xíu, nhưng tất cả các chi phí tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa đều công khai công khai rõ ràng và minh bạch, các hạng mục khám chữa bệnh đều có mức giá cụ thể, hoàn toàn không có tình trạng “chặt chém” bệnh nhân như tin đồn.

Tùy từng trường hợp bệnh, mà bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí hợp lí bệnh nhân chuẩn bị và lựa chọn, hoàn toàn dựa trên tinh thần tự nguyện tuyệt đối không có tình trạng các bác sĩ ép buộc hay hù dọa bệnh nhân để “moi tiền”như luồng thông tin trên đã đưa ra.

Những thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lưà đảo chỉ là những tin đồn thất thiệt và không có căn cứ. Bạn nên có cái nhìn nhận chuẩn xác trước lúc đưa ra kết luận cuối cùng cho mình.

Kết luận về tin đồn phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo

Như vậy những luồng thông tin phòng khám đa khoa Thiên Hòa lừa đảo trên có nguồn gốc không rõ ràng, chủ yếu xuất phát từ những phòng khám đối thủ cạnh tranh. Họ đã sử dụng các thủ đoạn cạnh tranh không lành mạnh nhằm hạ bệ uy tín của phòng khám, để thu lợi và thu hút bệnh nhân về phía mình.

Hi vọng bài viết trên đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn mục đích của đối thủ, cũng như có cái nhìn thiện cảm đối với chất lượng phòng khám. Qua đó bệnh nhân yên tâm khi đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa khám và điều trị bệnh. Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh, bạn hãy gọi điện theo số 024.3734.9999 để được khám và điều trị nhé.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img