Cách chữa táo bón lâu ngày nhanh nhất*

Cập nhật: 21/11/2015 11:56 - 2304 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Bạn bị táo bón lâu ngày? Cuộc sống và sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng lớn bởi căn bệnh nhạy cảm này? Bạn muốn biết cách chữa táo bón lâu ngày nhanh nhất là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Táo bón lâu ngày gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và sức khỏe của người bệnh

– Táo bón khiến người bệnh gặp khó khăn khi đại tiện, thời gian đi vệ sinh lâu, cản trở các hoạt động thường ngày từ đó làm giảm chất lượng cuộc sống.

– Đại tiện khó, phải dùng nhiều sức để rặn khiến người bệnh mệt mỏi, khó chịu.

– Đối với chị em phụ nữ, táo bón lâu ngày vào những ngày kinh nguyệt có thể gây co thắt âm đạo, đau bụng kinh dữ dội nhất là khi đại tiện.

– Không chỉ thế, phân khô cứng gây áp lực cho ruột khiến ruột hẹp lại và các kết cấu xung quanh vùng chậu, cản trở giãn kết tràng, làm trực tràng hoặc kết tràng chịu áp lực mà dẫn đến tiêu chảy, người bị nặng có thể bị thủng ruột.

– Ngoài ra, táo bón kéo dài sẽ biến chứng dẫn đến hình thành các bệnh lý về hậu môn trực tràng như trĩ, nứt kẽ hậu môn,…tác động xấu đến sức khỏe của người bệnh.

Cách chữa táo bón lâu ngày nhanh nhấtTáo bón lâu ngày khiến người bệnh mệt mỏi khó chịu

Cách chữa táo bón lâu ngày 

Táo bón lâu ngày có thể được chữa trị theo nhiều cách như sử dụng các loại thuốc đặc trị, chữa theo những mẹo vặt dân gian. Tuy nhiên, những cách làm này thường chỉ có thể áp dụng được cho một số trường hợp và người bệnh phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài mà lại không thể chữa khỏi tận gốc cũng như tồn tại nhiều nguy cơ tai biến do dùng sai thuốc, sai quy trình,…

Do đó, cách chữa táo bón lâu ngày nhanh nhất và đảm bảo an toàn* chính là điều trị bằng thuốc theo Đông y – Phương pháp chữa trị táo bón hiện đang được các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa áp dụng. Sau khi tiến hành thăm khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát, tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh, các bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc cho người bệnh.

Cách chữa táo bón lâu ngày nhanh nhấtCách chữa táo bón lâu ngày bằng thuốc Đông y

Chữa trị táo bón lâu ngày bằng thuốc Đông y có nhiều ưu điểm* như:

– Các vị thuốc được sử dụng thường là những loại thảo dược, vị thuốc có tác dụng nhuận tràng, tăng cường và khôi phục khả năng tiết dịch nhầy trong ống tiêu hóa giúp quá trình tiêu hóa diễn ra thuận lợi hơn, vừa giảm triệu chứng vừa trị bệnh tận gốc.

– Thêm vào đó, các vị thuốc này còn có thể giúp người bệnh bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh*.

– Đối với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú sẽ không hề gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi và việc nuôi con bằng sữa mẹ*.

– Ngoài ra, các vị thảo dược này rất lành tính, không có tác dụng phụ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người bệnh*.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img