Chữa rò hậu môn ở đâu?

Cập nhật: 17/04/2014 22:59 - 1542 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Rò hậu môn là bệnh lý gây ra những phiền phức cũng như tâm lý sợ hãi đối với người bệnh. Nhiều người lo lắng không biết nên giải quyết bệnh rò hậu môn ở đâu. Hiện nay có nhiều địa chỉ chữa rò hậu môn nhưng hầu như việc điều trị chỉ áp dụng bằng những phương pháp thông thường nên không mang lại kết quả tốt. Từ trước đến nay có rất nhiều biện pháp để phẫu thuật rò hậu môn nhưng thường mang lại cảm giác đau đớn, làm cho người bệnh hoảng sợ. Giờ đây người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – địa chỉ chữa bệnh rò hậu môn và các bệnh lý trực tràng khác. Phòng khám đưa vào sử dụng kỹ thuật HCPT điều trị các chứng bệnh hậu môn nhập từ Mỹ nhiều ưu điểm.

Chữa rò hậu môn ở đâu là tốt nhất?

Kỹ thuật mới điều trị rò hậu môn

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế đang áp dụng kỹ thuật HCPT điều trị các chứng bệnh hậu môn – trực tràng.  Người bị rò hậu môn hoàn toàn yên tâm vì được điều trị bằng thiết bị kết nối máy tính đa chức năng. Máy HCPT có chức năng sóng điện từ cao tần điều trị rò hậu môn, chức năng dao điện cao tần và kẹp điện cầm máu.

Khi tiến hành điều trị người bệnh ít cảm thấy đau, ít gây chảy máu, việc điều trị bệnh mất ít thời gian, người bệnh có thể tiếp tục công việc ngay sau điều trị.

Phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu này là việc đưa cáp quang trực tràng vào bên trong hậu môn, thông qua màn hình, trực tiếp tiến hành đốt không xâm lấn ở ngay lỗ rò hậu môn, khiến lỗ rò khô và hẹp lại, sau đó rửa sạch mủ bên trong lỗ rò.

Những ưu điểm của HCPT

– Bệnh nhân có thể quan sát trực tiếp quá trình điều trị thông qua màn hình máy tính.

– Đốt trực tiếp lỗ rò mà không xâm lấn ra xung quanh.

– Phương pháp này ngăn chặn nguồn lây giúp ngăn lây nhiễm vi khuẩn và phân

– Sau điều trị, người bệnh hồi phục rất nhanh*, ít ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

=> Những nguy hại của chứng Rò hậu môn

=> Những điều nên biết về chứng rò hậu môn

Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị Rò hậu môn, điều trị bệnh trĩ, các bệnh lý hậu môn trực tràng cũng như các vấn đề về sức khỏe Phụ Khoa,Nam Khoa – Hẹp bao quy đầu,bệnh xã hội, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng : 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Hà Nội) tư vấn và điều trị cho bạn.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img