Điều trị rò hậu môn nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Cập nhật: 23/03/2014 15:55 - 1526 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Hiện nay rất nhiều bệnh nhân bị rò hậu môn có tâm lý sợ hãi khi nhắc đến phẫu thuật và cố loay hoay tìm kiếm một biện pháp điều trị không cần phẫu thuật. Trên thực tế việc điều trị rò hậu môn một cách có hiệu quả cần phải phẫu thuật. Từ trước đến nay có rất nhiều biện pháp để phẫu thuật rò hậu môn nhưng thường mang lại cảm giác đau đớn, làm cho người bệnh hoảng sợ. Thấu hiểu được nỗi niềm đó của người bệnh, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã đầu tư kỹ thuật HCPT – thiết bị điều trị các chứng bệnh hậu môn nhập từ Mỹ với các ưu điểm không đau, độ an toàn cao và hồi phục nhanh.

Điều trị rò hậu môn nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Kỹ thuật HCPT – thiết bị điều trị các chứng bệnh hậu môn nhập từ Mỹ, chữa rò hậu môn toàn bằng máy tính đa chức năng, thiết bị này có chức năng sóng điện từ cao tần điều trị rò hậu môn, chức năng dao điện cao tần và kẹp điện cầm máu.

Quá trình điều trị không đau, không ra máu, nhanh chóng, không cần nằm viện, không ảnh hưởng công việc.

Phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu này là việc đưa cáp quang trực tràng vào bên trong hậu môn, thông qua màn hình, trực tiếp tiến hành đốt không xâm lấn ở ngay lỗ rò, khiến lỗ rò khô và hẹp lại, sau đó rửa sạch mủ bên trong lỗ rò. Vì vậy, sau khi đi cầu, vi khuẩn và phân không có thể nhập vào các mô xung quanh, từ đó chặn nguồn gốc của nhiễm trùng và đau đớn, để làm cho nó lành hẳn.

Điều trị rò hậu môn nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Ưu điểm của HCPT trong điều trị rò hậu môn

– Người bệnh có thể thông qua máy tính quan sát được toàn bộ quá trình điều trị, toàn bộ quá trình điều trị tiến hành dưới trạng thái không đau.

– Quá trình điều trị có thể đốt trực tiếp không xâm lấn trên lỗ rò, không cần tiến hành các thao tác khác.

– Thông qua phương pháp này có thể ngăn chặn nguồn lây nhiễm vi khuẩn và phân rất hiệu quả, hậu phẫu đến khi hết hẳn.

– Hồi phục nhanh sau điều trị, không ảnh hưởng công việc và học tập.

Những nguy hại của chứng rò hậu môn

Tổng quan về bệnh rò hậu môn

Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị Rò hậu môn,điều trị bệnh trĩ, các bệnh lý hậu môn trực tràng cũng như các vấn đề về sức khỏe Phụ Khoa,Nam Khoa – Hẹp bao quy đầu,bệnh xã hội, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng : 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Hà Nội) tư vấn và điều trị cho bạn.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img