Điều trị nứt kẽ hậu môn kèm rối loạn tiêu hóa bằng cách nào?

Cập nhật: 28/11/2014 1:59 - 3355 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Chào các bác sĩ!

Tôi đang điều trị nứt kẽ hậu môn gần 2 tháng, đã đốt da sần hậu môn được 3 tuần nhưng giờ đại tiện vẫn đau, rát, ngứa và rỉ dịch. Một ngày đại tiện 2-3 lần, trước khi bị bệnh chỉ một lần. Tôi rất lo lắng. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên.

(Minh Phương, 46 tuổi)

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn gửi đến chuyên mục hỏi đáp của phòng khám Thiên Hòa. Đầu tiên xin chìa buồn vì bạn mắc phải căn bệnh tế nhị và đau đớn này. Tiếp đến chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc cho bạn về tình trạng bệnh bạn mắc phải và phương pháp điều trị bệnh sao cho có hiệu quả nhất.

Điều trị nứt kẽ hậu môn kèm rối loạn tiêu hóa bằng cách nào?

Nứt kẽ hậu môn

Bị nứt kẽ hậu môn kèm rối loạn tiêu hóa phải làm sao?

Theo như mô tả thì bạn hiện đang trong quá trình điều trị nứt kẽ hậu môn kèm theo dấu hiệu của việc rối loạn tiêu hóa (đại tiện nhiều lần trong ngày). Như vậy, không những mắc một bệnh mà bạn còn vô cùng khổ sở khi mang trong mình hai căn bệnh về đường tiêu hóa và hậu môn, chắc  hẳn bạn đã phải chịu đựng sự đau đớn và phiền toái rất nhiều.

Đối với trường hợp này của bạn thì chúng tôi khuyên bạn nên sớm điều trị dứt điểm 2 chứng bệnh này để đảm bảo sức khỏe cho bản thân. Nứt kẽ hậu môn sẽ có thời gian điều trị và lành bệnh rất lâu do đó bạn nên điều trị dứt điểm bệnh rối loạn tiêu hóa để giúp việc đại tiện dễ dàng và thuận lợi, tránh tác động xấu đến hậu môn. Song song với đó thì việc điều trị nứt kẽ hậu môn cũng cần được tiến hành bằng việc áp dụng công nghệ cao vào để điều trị dứt điểm bệnh.

Điều trị nứt kẽ hậu môn kèm rối loạn tiêu hóa bằng cách nào?

1. Điều trị rối loạn tiêu hóa

Bạn nên tập thói quen ăn uống lành mạnh, ăn những thực phẩm có tính nhuận tràng tốt, tránh để táo bón gây hại cho hậu môn đang bị nứt kẽ. Hoặc có thể sử dụng các loại thuốc điều hòa tiêu hóa, men tiêu hóa để giúp ổn định đường ruột. Tránh ăn những thực phẩm chứa chất kích thích, thức ăn nhiều đạm, đồ lạnh gây đau bụng và rối loạn tiêu hóa thêm.

Điều trị nứt kẽ hậu môn kèm rối loạn tiêu hóa bằng cách nào?

Điều trị nứt kẽ hậu môn kèm rối loại tiêu hóa bằng cách nào?

2. Điều trị nứt kẽ hậu môn

Nếu cơ sở y tế hiện tại bạn đang điều trị không có khả năng mang lại kết quả như bạn mong muốn bạn nên tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín hơn để điều trị nứt kẽ hậu môn dứt điểm.

Hiện nay, có phương pháp HCPT – kỹ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị tối ưu những bệnh về hậu môn trực tràng trong đó có nứt kẽ hậu môn. Phương pháp không xâm lấn, nhanh chóng loại bỏ những mẩu da thừa hậu môn và làm lành những vết nứt an toàn và hiệu quả cho trong một lần điều trị.

=> Các dạng nứt kẽ hậu môn và cách điều trị

=> Làm thế nào để nứt kẽ hậu môn không bị tái phát?

Đây là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu thế giới khuyên dùng trong điều trị nứt kẽ hậu môn. Tại phòng khám Thiên Hòa phương pháp này đang được chúng tôi áp dụng vô cùng hiệu quả. Nếu điều kiện cho phép bạn có thể đến Thiên Hòa để chữa trị nhé!

Chúc bạn sớm khỏe!

Thân ái!

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img