Kỹ thuật HCPT điều trị bệnh trĩ như thế nào?

Cập nhật: 04/04/2015 4:17 - 876 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Hiện nay, HCPT đang được coi là một phương pháp hiện đại để điều trị có hiệu* quả bệnh trĩ, giúp cho nhiều người thoát khỏi căn bệnh khó nói và cũng rất khó chịu này. Vậy, kỹ thuật HCPT điều trị bệnh trĩ như thế nào? Dưới đây là một số thông tin cụ thể để cùng tham khảo.

h1

Điều trị bệnh trĩ bằng công nghệ HCPT

Kỹ thuật HCPT thực hiện phẫu thuật trĩ trong khoảng thời gian ngắn (15 – 20) phút. HCPT sử dụng kim bấm sa vòng tròn với nguyên lý là cắt bỏ tổ chức lớp dưới niêm mạc, làm cho búi trĩ được kéo lên mà không làm tổn thương cơ vòng hậu môn cũng như các vùng lân cận.

Quy trình cắt trĩ bằng kỹ thuật HCPT được tiến hành như sau:

B1. Sau khi gây tê ở vùng phẫu thuật, bác sĩ sẽ mở hậu môn của người bệnh. Tại điểm giữa hậu môn và trực tràng, bác sĩ khâu lớp niêm mạc thành một vòng. 

B2.Tiếp theo, đưa kim bấm sa vòng tròn vào trong hậu môn, thắt chặt rồi cố định vị trí cần cắt, sau đó thì lôi lớp niêm mạc bị sa xuống.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CẮT TRĨ BẰNG KỸ THUẬT HCPT

– Thực hiện bằng phương pháp nội soi

– Thời gian tiểu phẫu ngắn 15-20 phút

– Ít đau, ít chảy máu

– Không cần nằm viện

– Phục hồi nhanh chóng 3-7 ngày

Phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng HCPT thường có hiệu* quả cao, hầu hết các bệnh nhân sau khi cắt trĩ bằng HCPT đều hồi phục được chức năng của hậu môn và không bị sa trĩ trở lại.

h2

Người bệnh phục hồi nhanh sau khi điều trị bệnh trĩ bằng công nghệ HCPT

Theo các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, kỹ thuật HCPT không chỉ được sử dụng để điều trị bệnh trĩ mà còn được sử dụng để điều trị các bệnh khác về hậu môn – trực tràng như: áp xe hậu môn, polyp hậu môn… Tính ưu việt của HCPT đã được tổ chức Y tế thế giới đánh giá cao và tạ các cơ sở Y tế điều trị bệnh trĩ, phương pháp này đang được ưu tiên lựa chọn.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) là một trong những cơ sở Y tế đã ứng dụng công nghệ HCPT để điều trị cho nhiều người bị bệnh trĩ. Khi đến Phòng khám, bạn sẽ được đón tiếp chu đáo và được tư vấn, điều trị bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Nếu có gì còn băn khoăn về cách điều trị bệnh trĩ cũng như các vấn đề khác về sức khỏe, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 04. 6673. 9999 – 043. 555. 3595 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img