Những ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH

Cập nhật: 31/01/2015 9:12 - 6454 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH (gọi tắt là kỹ thuật PPH) có nguồn gốc từ Mỹ được xem là kỹ thuật điều trị trĩ hiện đại hiện nay. Kỹ thuật PPH tiến hành cắt trĩ theo hình tròn đối với niêm mạc và tổ chức dưới niêm mạc ở trực tràng, giữ lại đệm hậu môn, khâu nối tức thì, có hiệu quả trong điều trị trĩ nội nặng bị sa xuống.

PPH thực hiện thắt chặt tĩnh mạch cung cấp máu vào búi trĩ, cố định các tổ chức bị sa ra ngoài, giúp vùng hậu môn trực tràng khôi phục lại trạng thái giải phẫu bình thường, không gây đau đớn.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật PPH

banner

Video cắt trĩ bằng PPH

Kỹ thuật PPH đã đem lại hiệu quả và trải nghiệm tuyệt vời cho bệnh nhân Phòng khám Thiên Hòa

Nhanh: loại phẫu thuật này đã thay đổi quan niệm phẫu thuật truyền thống, hiệu quả là thời gian làm thủ thuật ngắn, không đau, xâm lấn tối thiểu, sau thủ thuật tỷ lệ tái phát bệnh thấp.

An toàn: bảo đảm chức năng bình thường của hậu môn, tránh bị chít hẹp hậu môn, hoặc không khống chế được hậu môn.

Không đau: đưa trĩ lồi ra ở hậu môn trở về vị trí cũ, đồng thời cắt đứt huyết quản đưa máu về búi trĩ, không làm tổn thương đến da xung quanh hậu môn, sau thủ thuật không cảm thấy đau đớn.

Tổn thương nhỏ, nhanh lành: máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc không làm vết cắt hở, ra máu ít, không gây phiền phức sau thủ thuật, người bệnh nhanh phục hồi trở lại bình thường.

Phạm vi điều trị

Dieu-tri-benh-tri-don-gian-voi-4-phuong-phap

PPH thích hợp cho mọi loại trĩ và mọi đối tượng

– Điều trị các loại trĩ: đặc trị trĩ nội

Các bước kiểm tra trước khi thực hiện thủ thuật

Sau đây là các bước kiểm tra cơ bản, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân bác sỹ sẽ tư vấn kiểm tra thêm các hạng mục khác.

– Kiểm tra công thức máu

 – Kiểm tra chức năng gan, thận

– Kiểm tra máu đông, máu chảy

– Kiểm tra đường huyết trong máu

– Điện tim

Chú ý trong việc chăm sóc sau điều trị

– Sau thủ thuật sẽ dùng thuốc kháng viêm

– Tuân thủ hướng dẫn của bác sỹ

– Sau 24h mới được đi vệ sinh

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình”, đội ngũ nhân viên Y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn nỗ lực trong quá trình thăm khám và điều trị cho người bệnh để có được kết quả cao. Đó trách nhiệm nghề nghiệp và cũng là tâm huyết của các bác sĩ trong mục tiêu hành nghiệp vì sức khỏe cộng đồng.

Để đặt lịch khám chữa bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng khác, bạn hãy chát trực tiếp với các bác sĩ hoặc gọi điện về số máy: 04.3221.6952. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn!

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img