Giới thiệu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH

Cập nhật: 31/01/2015 8:58 - 3434 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Năm 1993, Hãng Ethicon Endo – Surgery và Tiến sĩ người Ý Antonio Longo đã hợp tác, nghiên cứu thành công kỹ thuật khâu nối dành cho bệnh nhân bị bệnh trĩ. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này có tên gọi là PPH hay “máy kẹp”, hỗ trợ điều trị trĩ ở mọi cấp độ, đặc biệt là những người bị trĩ cấp độ 3 hoặc 4 và những người có một phần niêm mạc trực tràng bị sa xuống.

Giới thiệu về kỹ thuật điều trị trĩ PPH

Năm 1998, bác sỹ phẫu thuật Antonio Longo, giáo sư của Trường Đại học Palermo đã đề nghị áp dụng kỹ thuật PPH vào điều trị trĩ trong Đại hội phẫu thuật nội soi lần thứ 6 diễn ra tại Bologna, Italy. Đến năm 2002, 250.000 PPH ca phẫu thuật đã được thực hiện trên toàn thế giới, có đến 12.600 được thực hiện tại Hoa Kỳ.

Giới thiệu kỹ thuật PPH

Kỹ thuật PPH được các chuyên gia đánh giá rất cao

Ông Steven Wexner, tham mưu trưởng của bệnh viện Clevaland tại Florida đã viết một bài giới thiệu về kỹ thuật PPH. Ông đưa ra những ý kiến hoài nghi về phương pháp điều trị này. Nhưng sau khi trực tiếp tiến hành thủ thuật, ông đã thay đổi quan điểm và ủng hộ kỹ thuật PPH điều trị trĩ.

Tại bệnh viện Clevaland, Florida, Tiến sĩ – Bác sỹ khoa hậu môn trực tràng Wexner và Dana Sands cùng đồng nghiệp tiến hành thực hiện điều trị trĩ bằng PPH cho hơn 68 trường hợp mắc các bệnh về hậu môn trực tràng mà không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Đặc biệt, hơn 99% bệnh nhân đã hồi phục sau ngày thứ 7 của thủ thuật. Tiến sỹ Wexner và Sands đồng thời nghiên cứu và theo dõi, cho thấy hơn 400 bệnh nhân sau khi thực hiện đã chứng minh đó là phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả, không đau, giảm tối đa biến biến so với các phương pháp điều trị truyền thống như trước đây.

Điều trị bệnh trĩ bằng PPH tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Giới thiệu kỹ thuật PPH

 

Kỹ thuật PPH đem lại hiệu quả lý tưởng cho bệnh nhân tại Phòng khám Thiên Hòa

Kỹ thuật hiện đạt PPH đã và đang được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Ngoài tính hiệu quả lý tưởng, an toàn, tiết kiệm thời gian thì tại sao bạn nên lựa chọn kỹ thuật chữa trĩ hiện đại PPH tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa:

– Không đau, không chảy máu

– Nhanh chóng hồi phục

– Miễn phí kiểm tra

– Chuyên gia tư vấn miễn phí qua đầu số: 04.3221.6952

Việc áp dụng kỹ thuật này trong điều trị bệnh trĩ cũng là nỗ lực của Phòng khám Thiên Hòa trong việc đưa các tiến bộ trong kỹ thuật y tế trong phục vụ bệnh nhân. Phương pháp này đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img