Bệnh trĩ thật phiền toái

Cập nhật: 15/12/2014 7:18 - 1848 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Những ai đã từng mắc phải căn bệnh này mới thực sự thấu hiểu được nỗi khổ mà trĩ mang lại cho bản thân họ. Dưới đây là những lời “than phiền” mà những bệnh nhân trĩ đã từng phản ánh lại với các bác sĩ khi đến khám và điều trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa được các bác sĩ “kể lại”.

Chị M – nhân viên văn phòng

“Tôi vốn là một nhân viên văn phòng suốt ngày làm việc với máy tính không ngơi nghỉ. Thời gian vận động của tôi rất hạn chế, thậm chí những nhu cầu thiết yếu như uống nước và đi vệ sinh cũng bị kìm hãm, lâu dần nó thành một thói quen. Và tôi mắc bệnh trĩ lúc nào không biết. Khi tôi phát hiện ra thì trĩ đã đến độ 3 rồi. Nó khiến tôi vô cùng khó chịu ở hậu môn mỗi khi đi đại tiện và rất mất tự tin trong giao tiếp.”

Bệnh trĩ thật phiền toái

Công việc giao dịch bận rộn

Bạn T- nhân viên giao dịch

“Là giao dịch viên của tổng đài tôi cũng vô cùng bận rộn và thời gian hàng ngày của tôi hầu như là ngồi trên ghế. Trước khi điều trị trĩ tôi thấy vô cùng khó chịu và khổ sở khi công việc không cho phép tôi có thể vận động tay chân như những ngành nghề khác.”

Anh L- kế tóan viên

“Công việc hàng ngày của tôi là “vật lộn” với những con số và cái laptop là bạn đồng hành. Thời gian hàng ngày của tôi chủ yếu là ngồi và căn bệnh trĩ hỗn hợp đã không tha cho tôi. Nó khiến cuộc sống của tôi bị đảo lộn, tôi không dám đi nhậu cùng bạn bề, những hoạt động thể thao như môn đá bóng tôi cũng không thể tham gia tôi thấy cuộc sống của mình như là địa ngục trần gian vậy.”

Chị X – giám đốc một công ty nhỏ

“Nghe đến bệnh thì rất nhiều nhưng tôi không nghĩ mình lại mắc căn bệnh phiền toái này. Hiệu quả công việc của tôi bị giảm sút, việc gặp đối tác  cũng bị ít đi, tôi thường xuyên giao cho nhân viên thay vì trực tiếp đi gặp như trước kia vì thực sự tôi rất tự ti với bản thân.”

Những biểu hiện của chứng đại tiện khó thường gặp

Bệnh trĩ khiến tôi vô cùng phiền toái

Bác B – cán bộ hưu trí

“Trong suốt thời gian tuổi trẻ lao động và cống hiến khi đã có tuổi thì tôi lại mắc bệnh trĩ. Đối với tuổi đời như tôi mắc phải căn bệnh này thực sự phiền toái vô cùng. Tôi mất ngủ hàng đêm vì ngứa ngáy và khó chịu, việc đi đại tiện cũng khiến tôi mất nhiều thời gian quanh quẩn trong nhà vệ sinh,…”

=> Cách chữa bệnh trĩ tốt nhất

=> Bệnh trĩ có lây lan không?

Chú C – làm nông nghiệp

“Công việc hàng ngày vất vả, thường xuyên mang vác nặng khiến tôi mắc phải căn bệnh trĩ ngoại. Do e ngại và không kiêng khem được công việc nặng nhọc nên bệnh trĩ ngày càng tăng lên và nó dày vò tôi hàng ngày. Đến khi không thể chịu nổi tôi đã tìm đến đây để chữa trị,…”

Những lời chia sẻ trên là những lời cảnh bảo cho những ai may mắn chưa mắc trĩ phải tích cực đề phòng và những ai đang mắc trĩ nên  nhanh chóng đi điều trị. Bệnh trĩ càng điều trị sớm càng tốt nhé!

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img