Làm gì để tiễn biệt bệnh trĩ?

Cập nhật: 11/09/2014 2:28 - 863 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Chào bác sĩ! Tôi mắc bệnh trĩ đã lâu và đã điều trị rất nhiều lần mà không khỏi được. Giờ tôi không biết phải làm thế nào nữa. Có cách nào để tiễn biệt bệnh trĩ đi không vậy bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

Chào bạn!

Chúng tôi rất thông cảm cùng bạn vì đã phải chịu sự dày vò của căn bệnh trĩ đáng ghét khá lâu mà chưa tìm được cho mình một phương pháp điều trị để sớm tiễn biệt nỗi phiền phức này. Bệnh trĩ là căn bệnh rất nhiều người mắc phải, hầu hết là do chế độ ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh gây ra.  Để sớm tiễn biệt bệnh trĩ chúng tôi khuyên bạn nên:

Làm gì để tiễn biệt bệnh trĩ?

Bệnh trĩ hành hạ tôi

1. Thay đổi chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống góp một phần lớn vào việc tạo ra hay hỗ trợ điều trị bệnh trĩ là rất lớn. Bạn không nên ăn những thực phẩm cay nóng, chứa chất kích thích, nhiều dầu mỡ gây nóng trong khiến bệnh nặng hơn mà nên bổ sung nhiều chất xơ, vitamin và những thực phẩm có tính nhận tràng, tốt cho tiêu hóa. 

2. Thay đổi chế độ sinh hoạt

Thói quen ngồi lâu, đứng lâu một chỗ, lười vận động là cơ hội cho trĩ hoành hành và phát triển. Thay vào đó nên thường xuyên vận động, không cần thiết phải tham gia những hoạt động mạnh mà chỉ cần đi lại thường xuyên, vận động nhẹ nhàng để máu lưu thông, tránh áp lực lên vùng hậu môn trực tràng. Chế độ nghỉ ngơi phải đảm bảo, tránh làm việc nặng, làm việc quá sức.

3. Lựa chọn phương pháp điều trị

Như bạn đã nói, bản thân đã đi chữa trị nhiều lần mà vẫn  không thể tiễn biệt được căn bệnh trĩ đáng ghét này. Vậy thì bạn nên xem xét đến những phương pháp bạn đã áp dụng điều trị.

4. Điều trị bằng kỹ thuật HCPT

Chúng tôi giới thiệu đến bạn kỹ thuật HCPT điều trị bệnh trĩ,  HCPT được chỉ định điều trị bệnh trĩ và các bệnh về hậu môn trực tràng có liên quan

Làm gì để tiễn biệt bệnh trĩ?

Đến với Thiên Hòa để trải nghiệm HCPT

HCPT – Là hệ thống công nghệ mới của Mỹ được ứng dụng vào việc điều trị bệnh lý hậu môn trực tràng, gồm : hệ thống kiểm tra, hệ thống điều trị, hệ thống chẩn đoán, hệ thống quản lý, hệ thống soi kỹ thuật số..

=> Bệnh trĩ có thể tự khỏi được không?

=> Tôi đã thoát khỏi bệnh trĩ nhờ HCPT

Ưu điểm: Vết thương sau thủ thuật nhỏ, ít đau,  ít di chứng, ít chảy máu, điều trị một lần, không tái phát.

Với HCPT bạn sẽ  tiễn biệt bệnh trĩ, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Hiện tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp này khá thành công và nhận được nhiều phản hồi tốt từ bệnh nhân. Bạn có thể đến với chúng tôi để trải nghiệm phương pháp này!

Thân ái!

Nguồn: Phòng khám bệnh trĩ 

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img