Bệnh trĩ có thể tự khỏi được không?

Cập nhật: 09/09/2014 6:58 - 1493 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Ở giai đoạn đầu, trĩ có thể khiến bệnh nhân cảm thấy có phần khó chịu đôi chút ở hậu môn do đó bệnh thường bị xem nhẹ và “bơ” đi, thái độ này của người bệnh khiến bệnh có cơ hội phát triển nặng và gây nguy hại cho bệnh nhân trĩ nhiều hơn vì vậy, bệnh trĩ cần sớm được điều trị.

Bệnh trĩ có thể tự khỏi được không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân trĩ đặt ra khi e ngại về việc đi điều trị căn bệnh này mà chỉ muốn điều trị tại nhà hay để vậy mà không đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị. 

Bệnh trĩ có thể tự khỏi được không?

Bệnh trĩ gây đâu đớn nếu không được chữa trị kịp thời

Bệnh trĩ chủ yếu phát sinh do chế độ sinh hoạt của người bệnh mà ra. Chế độ ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh, ăn nhiều đồ ăn cay nóng nhiều dầu mỡ, chứa nhiều chất kích thích. Cùng với việc ít vận động, ngồi, đứng quá lâu trong một thời gian làm cho bệnh trĩ phát sinh.

Trĩ phát sinh là do những áp lực chèn ép lên vùng hậu môn trực tràng khiến cho các tĩnh  mạch bị tắc nghẽn, xơ hóa, phình lên tạo nên các búi trĩ làm cho quá trình đại tiện bị trì trệ nhất là với những người bị táo bón.

 Điều trị bằng ngoại khoa dựa trên kỹ thuật của y khoa để loại bỏ các búi trĩ, phục hồi lại chức năng cho hậu môn. Hiện tại, kỹ thuật điều trị trĩ có kỹ thuật PPH và HCPT là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, hiện đại và có những ưu điểm  về thời gian, độ sát thương, thời gian phục hồi sau phẫu thuật,..

Bệnh trĩ có thể tự khỏi được không?

Bệnh trĩ không thể tự khỏi

Kỹ thuật PPH và HCPT loại bỏ các búi trĩ chỉ trong vòng 15 – 20 phút, tất cả các thao tác được số hóa hiện đại, ít gây chảy máu, hạn chế tỷ lệ tái phát về sau.

=> Video phẫu thuật bệnh trĩ với kỹ thuật PPH

=> Khi phát hiện bệnh trĩ bạn nên làm gì?

Tại sao bệnh trĩ không thể tự khỏi?

Các tĩnh mạch bị xơ hóa không có khả năng phục  hồi mà chỉ có thể xấu đi đến lúc nào đó nó sẽ bị họai tử. Khi đó nó sẽ khiến bạn cảm thấy đau đớn. Vì vậy, khi mắc bệnh trĩ bạn nên đến cở y tế chuyên khoa để khám và điều trị bằng phương pháp PPH và HCPT. Tại Thiên Hòa chúng tôi đang áp dụng phương pháp này vào điều trị bệnh trĩ và nhận được những phản hồi khá tốt từ bệnh nhân trĩ. Hãy đến với Thiên Hòa để cùng trải nghiệm sự khác biệt.

Nguồn: Phòng khám bệnh trĩ 

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img