Tôi đã thoát khỏi bệnh trĩ nhờ HCPT

Cập nhật: 31/07/2014 9:44 - 472 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Chào các bạn! Tôi năm nay đã 58 tuổi, mắc bệnh trĩ hơn cả chục năm nay, đã từng đi điều trị trĩ bằng phương pháp thắt búi trĩ, nhưng chỉ được 2 năm bệnh lại tái phát trở lại. Búi trĩ sa làm tôi khó chiu vô cùng. Đã điều trị một lần và bị tái phát tôi rất mất niềm tin vào chữa trị bệnh, mặc dù được các con đông viên và tìm kiếm các phương thuốc điều trị ở rất nhiều nơi nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Nhưng một phép màu đã đến khi tôi gặp lại người bạn cũ cách đây 2 năm đã chỉ cho tôi phương pháp điều trị bệnh trĩ rất hiệu quả.

Cũng đành lòng “sống chung với lũ” rồi đấy, tình cờ có ông bạn thân đã lâu đến chơi, chuyện trò huyên thuyên, hỏi thăm sức khỏe mới biết ông bạn cũng từng mắc bệnh trĩ và đã được điều trị triệt để rồi, không còn tái phát trở lại nữa. Nửa tin nửa ngờ về bệnh tình của bạn, thì ông bạn lại khẳng định như đinh đóng cột rằng trước kia ông cũng không tin là mình có thể khỏi được bệnh, nhưng rồi bí quá cũng đi làm liều (vì cũng có người mách nước cho).

Tôi đã thoát khỏi bệnh trĩ nhờ HCPT

Tôi đã từng mất niềm tin vào điều trị bệnh

Sau một hồi được bạn phân tích về kỹ thuật điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT hiện đại cuả Mỹ, nào là về kỹ thuật hiện đại, những ưu điểm của phương pháp điều trị rất nhanh chóng, tiện lợi, không gây đau đớn, không tái phát, lại không bị sẹo xấu nữa. thấy bạn nói hào hứng quá, tiện tôi cũng hỏi luôn địa chỉ nơi ông bạn điều trị thì được biết đó là phòng khám đa khoa Thiên Hòa (số 73 –Trần Duy Hưng –Cầu Giấy – Hà Nội). Tôi thắc mắc sao phải đi điều trị xa thế (tôi ở Thanh Hóa), thì ông bạn lại cười bảo ở đâu có uy tín thì mình đi chứ, bênh tật mà quản chi đường xá miễn sao khỏi bệnh là đươc ông ạ!

Nghe bạn phân tích cũng thấy thấm thía, tôi bàn với các con ra Hà Nội một chuyến xem sao, coi như là lần cuối cùng tôi đặt niềm tin vào việc điều trị bệnh của mình để những năm tháng về sau không phải chịu sự dày vò của bệnh tật mà khổ sở nữa.

Sau 5 tiếng đồng hồ ngồi xe khách rồi bắt xe ôm đến phòng khám, hai bố con toi cũng khá mệt, may có các cô y tá của phòng khám tận tình hướng dẫn làm các thủ tục khám bệnh nhanh chóng lại được nhiệt tình hướng dẫn phòng khám và nghỉ mệt sau khi đi đường xa đến nơi và trong khi chờ bác sĩ khám bệnh cho. Các cô còn thỏ thẻ, nghe mấy cô nói quy định của phòng khám là nếu bệnh nhân có gọi điện đến phòng khám đặt lịch hẹn khám trước thì sẽ không phải đợi lâu, tuy nhiên vì chúng tôi đi đường xa đến nên vẫn được ưu tiên khám trước.

Sau khi nghỉ ngơi một lát, tôi được bác sĩ gọi vào làm kiểm tra và thực hiện phẫu thuật, nói thật tôi cũng thấy lo lắng lắm, không biết thực hư thế nào những đến rồi thấy mọi người ở đây nhiệt tình nền cũng thấy yên tâm phần nào.

Tôi đã thoát khỏi bệnh trĩ nhờ HCPT

Nhờ HCPT tôi đã lấy lại được niềm tin trong cuộc sống

Sau 15 phút ở phòng tiểu phẫu, các búi trĩ của tôi đã được tiêu diệt hoàn toàn mà không có cảm giác gì, chỉ thấy vùng hậu môn của mình nhẹ nhàng đi đáng kể. ra khỏi phòng phẫu thuật mà nhẹ cả người. chúng tôi được hưỡng dẫn mua thêm một số loại thuốc kháng viêm và có thể ra về trong ngày mà không cần phải nằm viện.

=> Trĩ kèm nứt kẽ hậu môn chữa trị thế nào?

=> Làm gì để biết mình mắc bệnh trĩ?

Đến nay cũng đã được gần 2 năm sau điều trị bệnh, cuộc sống của tôi trở nên vui vẻ thải mái hẳn lên, vợ con tôi rất mừng vì thấy tôi có nhiều niềm vui trong cuôc sống. Tôi viết ra hành trình chữa trị bệnh của mình cũng là để một số bệnh nhân trĩ có niềm tin ý chí để điều trị bệnh, hơn nữa là để gửi lời cảm ơn sau sắc đến các bác sĩ của phòng khám Thiên Hòa đã giúp tôi trở về cuộc sống hàng ngày với nhiều niềm vui trong cuộc sống như thế này. Nếu ai đang mắc bệnh trĩ như toi trước kia thì nên nhanh chóng đi điều trị bệnh nhé, bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn đấy.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img