Trĩ kèm nứt kẽ hậu môn chữa trị thế nào?

Cập nhật: 11/07/2014 9:23 - 559 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trĩ kèm nứt kẽ hậu môn gây nên khó khăn trong điều trị bệnh cho bệnh nhân mắc phải. Sự đau đớn và phiền toái mà sự kết hợp này gây ra cho ngời bệnh là rất lớn. Phải làm gì để chữa trị tình trạng bệnh này đây?

Tại sao lại có hiện tượng trĩ kèm nứt kẽ hậu môn?

Theo các chuyên gia trĩ và hậu môn trực tràng của phòng khám Thiên Hòa vốn dĩ  trĩ đã mang đến cho người bệnh khá nhiều phiền toái và sự đau đớn, nếu kèm theo nứt kẽ hậu môn thì sự đau đớn và mất máu ở đối tượng này sẽ cao hơn rất nhiều. Việc này đồng nghĩa với phương pháp điều trị cần phải nâng cao hơn nữa.

Trĩ kèm nứt kẽ hậu môn chữa trị thế nào?

Trĩ khiến bạn khổ sở

Vốn dĩ căn  nguyên mắc trĩ phụ thuộc rất lớn vào chế độ ăn uống thiếu chất xơ. Chất xơ là dưỡng chất vô cùng quan trọng đối với cơ thể và hệ tiêu hóa. Thiếu chất xơ không chỉ dẫn đến bệnh trĩ mà nó còn là nguyên nhân cơ bản dẫn đến táo bón. Táo bón khiến phân khô cứng, khó đại tiện, người bệnh táo bón thường phả dùng lực mạnh để rặn khi đại tiến gây nên nứt kẽ hậu môn. Khi mắc trĩ bệnh nhân kèm chứng táo bón sẽ rất dễ dẫn đến bệnh trĩ kèm nứt kẽ hậu môn. Hai bệnh này kết hợp lại với nhau lại khiến bệnh thêm nghiêm trọng. Trường hợp này phải sớm chữa trị ngay.

Trĩ kèm nứt kẽ hậu môn chữa trị thế nào?

Các chuyên gia trĩ và hậu môn trực tràng khuyến cáo bệnh nhân mắc trĩ nên bổ sung chất xơ kịp thời tránh táo bón ngăn ngừa nứt kẽ hậu môn. Nếu bệnh nhân đã mắc hai chứng bệnh này một lúc cần phải nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để chẩn đoán và xác định tình trạng bệnh và có phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Trước tiên ta nên trị chứng táo bón để tình trạng nứt kẽ hậu môn không diễn tiến nữa. Tiếp đến bạn nên nhanh chóng đi cắt trĩ và cắt phần da thừa do các vết nứt hậu môn gây ra và làm liền vùng da hậu môn. Để thực hiện việc điều trị kết hợp song song khó khăn này các bác sĩ phòng khám Thiên Hòa sẽ sử dụng  phương pháp kỹ thuật HCPT để điều trị cho bệnh nhân.

Trĩ kèm nứt kẽ hậu môn chữa trị thế nào?

HCPT giúp bạn lấy lại niềm vui trong cuộc sống

 Việc sử dụng kỹ thuật HCPT sẽ nhanh chóng loại bỏ các búi trĩ và mẫu da thừa hậu môn hay các trai sần do nứt kẽ hậu môn lâu ngày tạo nên trả lại cho bạn vùng hậu môn nguyên vẹn và an toàn không ảnh hưởng đến cơ vòng và chức năng của hậu môn, giúp bạn đại tiện dễ dàng như lúc ban đầu.

=> Làm gì để biết mình mắc bệnh trĩ?

=> Phương pháp kỹ thuật cắt trĩ tốt nhất hiện nay là gì?

Với những ưu điểm vượt trội nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cao chúng tôi đã đưa vào ứng dụng công nghệ hiện đại này để chữa trị trĩ kết hợp nứt kẽ hậu môn rất hiệu quả cho các trường hợp bệnh nhân đã đến với phòng khám.

Nếu bạn có nhu cầu chữa trị, Thiên Hòa sẽ giúp bạn thoát khỏi sự dày vò của bệnh tật nhanh chóng, sớm lấy lại niềm vui trong cuộc sống.a

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img