Kỹ thuật cắt trĩ KHÔNG ĐAU, KHÔNG TÁI PHÁT tốt nhất hiện nay

Cập nhật: 07/07/2014 10:23 - 2912 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Chào bác sĩ! Hiện tại tôi 58 tuổi, mắc trĩ hơn chục năm nay rồi. Trước đã từng cắt mổ một lần nhưng lại tái phát. Nghe nói phòng khám Thiên Hòa là phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội đã chữa khỏi cho rất nhiều trường hợp. Vậy cho tôi hỏi hiện nay kỹ thuật nào cắt trĩ không đau tốt nhất hiện nay? Người mắc trĩ tái phát như tôi có thể sử dụng được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(Minh Tâm – Hà Nội)

Kỹ thuật cắt trĩ KHÔNG ĐAU, KHÔNG TÁI PHÁT tốt nhất hiện nay

Kỹ thuật nào cắt trĩ KHÔNG ĐAU, KHÔNG TÁI PHÁT?

Chào bác!

Đầu tiên chúng tôi xin chia buồn vì căn bệnh trĩ đã dày vò bác quá lâu mà điều trị không mang lại hiệu quả đã khiến bệnh tái phát. Trường hợp của bác cũng không hề hiếm gặp. Do trước đây công nghệ chưa phát triển mổ trĩ theo kỹ thuật truyền thống, không chỉ gây đau đớn mà khả năng tái phát lại rất cao. Một phần do kỹ thuật, hai nữa là do trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như kiêng cữ của bác sau mổ không đảm bảo nên dẫn đến tình trạng bệnh tái phát trở lại.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của y học, kỹ thuật cắt trĩ hiện nay đã có nhiều kỹ thuật cắt trĩ tiến bộ, hiệu quả hơn rất nhiều so với kỹ thuật truyền thống.

Các kỹ thuật cắt trĩ mà chúng tôi đang áp dụng như:

– Cắt khoanh niêm mạc
– Cắt từng búi trĩ
– Kỹ thuật longo
– Khâu treo trĩ bằng tay
– Khâu cột động mạch.
– Tiên tiến nhất có kỹ thuật PPH và HCPTkỹ thuật cắt trĩ tốt nhất hiện nay

Cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT có đau không? 4 phương pháp cắt trĩ không cần phẫu thuật
Máy HCPT chữa mọi loại trĩ

PPH phương pháp xanh trong điều trị bệnh trĩ

Kỹ thuật cắt trĩ KHÔNG ĐAU, KHÔNG TÁI PHÁT tốt nhất hiện nay

Kỹ thuật PPH và HCPT là hai kỹ thuật cắt trĩ tốt nhất hiện nay được tổ chức y tế thế giới chứng nhận và các chuyên gia hàng đầu thế giới về bệnh trĩ khuyên dùng bởi các bước tiến hành kỹ thuật PHP và HCPT đều được thực hiện nhanh gọn, an toàn không đau và sẽ nhanh chóng lành sau thực hiện.

Với các ưu điểm của kỹ thuật PHP và HCPT nên kỹ thuật này được Phòng khám trĩ Thiên Hòa sử dụng để điều trị bệnh trĩ nhằm giúp bệnh nhân mắc trĩ lấy lại sức khỏe, niềm vui trong cuộc sống.

Thấu hiểu nỗi niềm của người bệnh với tiêu chí hoạt động “tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình” phòng khám Thiên Hòa nhanh chóng đưa kỹ  thuật tiên tiến này vào ứng dụng điều trị bệnh trĩ cho rất nhiều trường hợp cắt trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp ở tất cả các giai đoạn bệnh trên tất cả các đối tượng bệnh, ngoài ra hai kỹ thuật này còn có khả năng chữa các bệnh về hậu môn trực tràng như apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn rất hiệu quả.

Vì vậy, trường hợp trĩ lâu năm tái phát lại như của bác hoàn toàn có thể điều trị được bằng hai kỹ thuật là PPH và HCPT.

=> Đại tiện ra máu nên ăn uống thế nào?

Tại sao PPH và HCPT lại là kỹ thuật cắt trĩ tốt nhất hiện nay?

PPH và HCPT sở dĩ được bình chọn là hai phương pháp kỹ thuật tốt nhất hiện nay bởi vì chúng có những ưu điểm vượt trội khắc phục được tất cả những nhược điểm của các phương pháp truyền thống trước đây. Điều trị nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm thơi gian, chi phí, không chảy máu, không gây đau đớn, tỷ lệ tái phát thấp.

Nếu bác có nhu cầu cắt trĩ có thể đến với chúng tôi để trải nghiệm kỹ thuật cắt trĩ hiệu quả này. Chúc bác sớm khỏi bệnh!

Thân ái!

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img