Cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT có đau không?

Cập nhật: 24/06/2014 8:52 - 1662 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trĩ hỗn hợp là loại trĩ mang lại nhiều phiền toái và đau đớn cho bệnh nhân hơn cả bởi trĩ hỗn hợp là sự kết hợp của trĩ nội và trĩ ngoại. Phương pháp điều trị bệnh tốt đó là cắt trĩ hỗn hợp như vậy người bệnh mới có thể thoát khỏi sự giày vò của bệnh tật, vui khỏe để tận hưởng cuộc sống.

Hiện nay kỹ thuật HCPT là phương pháp cắt trĩ được các bác sĩ chuyên gia nổi tiếng thế giới khuyên dùng. Tuy nhiên băn khoăn về sự đau đớn khi cắt trĩ hỗn hợp bằng HCPT vẫn khiến một số bệnh nhân lo ngại. Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ phân tích cho các bạnh hiểu themem về vấn đề này.

Cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT có đau không?

Máy HCPT chữa mọi loại trĩ

Cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT có đau không?

Phương pháp HCPT là phương pháp cắt trĩ thẩm mỹ với độ an toàn và tính thẩm mỹ cao hiện nay đã được tổ chức y tế thế giới WHO chứng nhận chất lượng và các chuyên gia chữa bệnh trĩ có tiếng trên thế giới khuyên dùng.

Nguyên lý hoạt động: Kỹ thuật HCPT (có sự kết hợp khả năng điều trị bệnh trĩ bằng trường điện dung cao tần số, chức năng của dao điện cao tần số, chức năng cầm máu của trường điện dung cao tần số và chức năng đông điện cao tần số) dưới trường điện dung cao tần số, các ion mang điện trong tổ chức bệnh sẽ sản sinh nhiệt lượng, ion điện giảm đi cho đến khi dịch khô lại, thì khi đó máy sẽ tự động ngừng lại và tổ chức bệnh sẽ rụng xuống. Tóm lại, đây là phương pháp số hóa tẹ động tối đa mang nhiều ưu điểm lớn dưới đây:

Cắt trĩ hỗn hợp bằng kỹ thuật HCPT có đau không?

Xua tan trĩ hỗn hợp để tận hưởng niềm vui trong cuộc sống

Ưu điểm:

Có khả năng kiểm soát, khả năng giới hạn và khả năng định hướng tốt, sản sinh nhiệt lượng nhanh, thời gian điều trị ngắn. Khi hết thời gian điều trị máy sẽ tự động phát tiếng kêu báo hiệu, sau khi điều trị không: tạo ra lớp vảy,  có mùi lạ, ảnh hưởng huyết quản, chảy máu,  viêm nhiễm, gây biến chứng…

=> HCPT xua tan nỗi lo về bệnh rò hậu môn

-Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu: vết thương nhỏ, ít chảy máu, ít đau đớn, hồi phục nhanh.

– Thời gian điều trị ngắn: mỗi búi trĩ chỉ cần 3-5 phút

– An toàn:  sử dụng phương pháp gây tê cục bộ, có độ an toàn cao.

Đây được coi là phương pháp phẫu thuật trĩ không cần dao vì vâỵ, các bạn có thể yên tâm sử dụng kỹ thuật HCPT này để cắt trĩ hỗn hợp mà giảm bớt đau đớn.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img