HCPT có thể điều trị trĩ sau sinh?

Cập nhật: 19/06/2014 9:06 - 790 Lượt xem

Đánh giá bài viết

 Chào bác sĩ! Em năm nay 29 tuổi đang mang thai được 7 tháng tuổi, gần đây em phát hiện mình mắc trĩ. Đi khám bác sĩ chẩn đoán là trĩ ngoại, và chỉ cho em uống thuốc và khuyên nên điều trị trĩ sau sinh. Em nghe nói có phương pháp HCPT điều trị trĩ rất hiện quả. Vậy cho em hỏi sau khi sinh em có thể sử dụng phương pháp này hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn nhiều!

Minh Phương – Hà Nội

>>> Click chuyên gia tư vấn về tình trạng bệnh của bạn

[Bạn mắc trĩ nội -> Tư vấn]

[Bạn mắc trĩ ngoại -> Tư vấn]

[Bạn mắc trĩ hỗn hợp -> Tư vấn]

[Bạn mắc trĩ tỏng thời kỳ mang thai -> Tư vấn]

[Bạn mắc trĩ sau sinh –> Tư vấn]

Mắc trĩ khi mang thai

Mắc trĩ khi mang thai

Chào Minh Phương!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư xin tư vấn từ bạn. Trường hợp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo như thư của bạn thì bạn đã được chẩn đoán mắc trĩ ngoại, hẳn là bạn đã gặp rất nhiều phiền toái đặc biệt là khi mang thai lại càng khó chịu hơn những người bình thường khác. Do cơ chế mang thai và sự đảo lộn thói quen sinh hoạt, chế  độ ăn uống tẩm bổ nhiều dinh dưỡng, thiếu chất xơ, uống ít nước và ít vận động đã phát sinh bệnh trĩ khi bạn mang thai, hiện tượng này rất thường gặp vì vậy bạn cũng không cần lo lắng quá má ảnh hưởng đến sức khỏe và thai nhi.

Bác sĩ thăm khám đã khuyên bạn nên điều trị trĩ sau sinh là đúng vì trong quá trình mang thai nếu sử dụng phương pháp can thiệp ngoại khoa thì sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến thai nhi.

Phương pháp HCPT là phương pháp xâm lấn tối thiểu, hiện đại trong công nghệ chữa trị trĩ hiện nay được Tổ chức y tế thế giới WTO chứng nhận chất lượng, và các chuyên gia y tế hàng đầu* khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa trĩ để giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi bệnh tật một cách có nhanh chóng* với những tính năng ưu việt như:

1. Ít đau: Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu, HCPT là điều trị không dùng dao mổ mà dùng từ trường điện dung cao tần để tác dụng lên vết thương, khiến cho vết thương ra nước, khô lại rồi liền ngay, do vậy cảm giác đau đớn được giảm đi khá nhiều và giúp bệnh nhân giải tỏa được tâm lý sợ đau và e ngại của bệnh nhân trĩ.

Tư thế nằm đúng cách cho bà bầu mắc trĩ

Tư thế nằm cho bà bầu mắc trĩ

2. Phục hồi nhanh:  Vì không sử dụng dao mổ và vết thường hầu như liền ngay nên han chế ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn vì vậy, thơi gian phục hồi bệnh tốt. Chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là ổn định sức khỏe.

3. An toàn*, chính xác* cao: HCPT được thực hiện nội soi và và được sự hỗ trợ của vi tính tối đa giúp bác sĩ thao tác chính xác* vì vậy độ an toàn* là cao.

4. Ít có biến chứng:  Phương pháp HCPT không cắt bỏ đệm hậu môn, khó gây ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát sau khi phẫu thuật, không dùng dao mổ, ít khi thấy hiện tượng hậu môn hẹp, viêm nhiễm.

=> Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chữa bệnh trĩ có gây đau không?

Với những ưu điểm vượt trội* nêu trên bạn có thể yên tâm sử dụng phương pháp HCPT để điều trị trĩ sau sinh em bé nhé. Hiện tại phòng khám chúng tôi đang ứng dụng phương pháp này vào chữa trị bệnh trĩ rất thành công cho nhiều bệnh nhân tin tưởng đến phòng khám. Nếu có nhu cầu sau khi sinh bạn có thể đến với chúng tôi để được  điều trị trĩ bằng phương pháp HCPT này nhé!

Chúc bạn mẹ tròn con vuông, luôn mạnh khỏe!

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img