HCPT điều trị apxe hậu môn an toàn

Cập nhật: 16/06/2014 8:50 - 1063 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Apxe hậu môn là gì?

Apxe hậu môn là tình trạng các mô mềm ở ống hậu môn bị nhiễm khuẩn và mưng mủ tạo thành các nốt tròn sưng đau, gọi là apxe hậu môn. Đây là loại bệnh rất hay gặp về hậu môn trực tràng, bệnh gây đau đớn và phiền toái cho người bệnh trong cuộc sống hàng ngày. Nếu không sớm điều trị apxe hậu môn bệnh sẽ ảnh hưởng lướn đến sức khỏe, có nguy cơ biến chứng thành rò hậu môn.

>>> Click chuyên gia tư vấn về tình trạng bệnh của bạn

[Bạn bị apxe hậu môn -> Tư vấn]

[Hậu môn sưng đau, xuất hiện apxe -> Tư vấn]

Apxe hậu môn có thể tự khỏi không?

Apxe hậu môn là bệnh không thể tự khỏi được nếu như người bệnh không điều trị, ngược lại bệnh apxe hậu môn sẽ phát triển nặng hơn. Apxe phát triển có thể gây loét ở vùng da quanh hậu môn và hố chậu trực tràng và hình thành rò hậu môn.

Khi mủ được dẫn lưu thì các triệu chứng tạm thời giảm bớt, ổ apxe có thể liền lại, dịch mủ không ngừng tích tụ, vùng viêm nhiễm lan rộn, ổ apxe có thể gây tái phát. Điều trị apxe hậu môn sớm là điều hết sức nên chú ý.

Điều trị apxe hậu môn

Điều trị apxe hậu môn

>>> Click chuyên gia tư vấn về tình trạng bệnh của bạn

[Bạn mắc Apxe dưới da -> Tư vấn]

[Bạn mắc Apxe giãn cơ thắt ->  Tư vấn]

[Bạn mắc Apxe trên cơ nâng hậu môn -> Tư vấn]

[Bạn mắc Apxe hố ngồi trực tràng -> Tư vấn]

[Bạn mắc Apxe kết hợp ->  Tư vấn]

HCPT điều trị apxe hậu môn

Apxe hậu môn có thể được điều trị bằng các kỹ thuật hiện đại và phòng bệnh tái phát. Hiện nay kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị apxe hậu môn đang được các chuyên gia y tế hàng đầu* thế giới khuyên dùng tại các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa.

Tại sao bạn nên lựa chọn HCPT điều trị apxe hậu môn?

Kỹ thuật HCPT có nhiều ưu điểm như hạn chế ảnh hưởng đến các tổ chức thần kinh xung quanh hậu môn, an toàn*, không đau, không chảy máu, ngăn ngừa tái phát.

HCPt mang đến niềm vui cho người bệnh apxe hậu môn

HCPT mang đến niềm vui cho người bệnh  apxe hậu môn

Kỹ thuật này giúp người bệnh tránh được các tình trạng xấu của các biện pháp điều trị truyền thống như vết mổ lớn, gây đau đớn, lâu hồi phục và có thể tái phát.

Apxe hậu môn là bệnh lý nguy hiểm, các biến chứng của nó sẽ gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm khác cho vùng hậu môn. Vì vậy khi có các biểu hiện ban đầu của bệnh, người bệnh cần kịp thời đến bệnh viện chuyên khoa để khám và điều trị. Mọi sự chậm trễ sẽ làm cho bệnh khó điều trị và tốn kém hơn khi bệnh đã nặng nề.

=> Kỹ thuật PPH được tiến hành như thế nào?

=> Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chữa bệnh trĩ có gây đau không?

Hiện tại, phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang sử dụng phương pháp kỹ thuật HCPT vào điều tị bệnh trĩ và  các bệnh về hậu môn trực tràng như apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…đạt kết quả cao, nhận được những phản hồi tốt từ các bệnh nhân đã được điều trị bằng phương pháp này.

Lời khuyên: Nên sớm điều trị bệnh để không phải chịu sự dày vò của bệnh tật và những biến chứng mà nó có thể gây ra cho bạn, gia đình và xã  hội.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img