HCPT xua tan nỗi lo về bệnh rò hậu môn

Cập nhật: 15/06/2014 15:21 - 1253 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Rò hậu môn là tình trạng biến chứng của apxe hậu môn mà thành. Rò hậu môn khiến người bệnh cảm giác đau đớn, khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày tùy thuộc vào mức độ rò và thể trạng, công việc của mỗi người. Căn bệnh nhạy cảm này khiến người bệnh luôn mất tự tin và gây nên không ít những tiêu cực trong cuộc sống.

Rò hậu môn là bệnh gì?

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, bệnh rò hậu môn là hiện tượng chảy mủ xung quanh tuyến hậu môn, sưng vùng hậu môn, đau tức hậu môn, có những trường hợp bệnh nhân bị rò cả phân qua lỗ rò hậu môn, gây mùi khó chịu. Bệnh gây nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe và ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Vậy phương pháp điều trị bệnh rò hậu môn tốt là phương pháp nào?

HCPT xua tan nỗi lo về bệnh rò hậu mônHình ảnh rò hậu môn

>>> Click chuyên gia về tình trạng bệnh của bạn

[Bạn muốn biết những tác hại của rò hậu môn -> Tư vấn]

[Rò hậu môn có thực sự nguy hiểm -> Tư vấn]

[Bạn bị rò hậu môn -> Tư vấn]

[Bạn muốn điều trị rò hậu môn -> Tư vấn]

[Bạn bị rò hậu môn -> Tư vấn]

[Các lỗ rò tăng -> Tư vấn]

HCPT xua tan nỗi lo về bệnh rò hậu môn

HCPT là kỹ thuật hiện đại trong công nghệ điều trị bệnh trĩ, các  bệnh về hậu môn trực tràng được các chuyên gia đầu ngành đáng giá cao và khuyên dùng ở các cơ sở y tế chuyên khoa để mang lại chất lượng chữa trị bệnh tốt cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là đơn vị đầu tiên*  sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT trong việc điều trị  bệnh rò hậu môn đã khắc phục những nhược điểm của phương pháp dùng thuốc truyền thống, ngăn chặn nguy cơ tái phát của căn bệnh này, đảm bảo* chức năng của hậu môn.

HCPT xua tan nỗi lo rò hậu môn

HCPT xua tan nỗi lo rò hậu môn

HCPT là phương pháp xâm lấn tối thiểu, kết hợp với việc sử dụng khí Hydrogen trong quá trình làm phẫu thuật giúp xác định chính xác* các lỗ rò từ đó xử lý tốt các lỗ rò này. Với một vết rạch nhỏ, sau đó dùng dao đốt rạch tiếp để dẫn các dịch mủ tích tụ trong lỗ rò ra ngoài, biến khâu phức tạp trong việc điều trị rò hậu môn trở thành đơn giản, đồng thời điều trị bệnh, hạn chế việc gây tổn thương cho chức năng của hậu môn, thu nhỏ 2/3 vết thủ thuật, giảm mức độ tổn thương trong quá trình thủ thuật xuống mức thấp.

=> Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

=> Kỹ thuật HCPT trong điều trị nứt kẽ hậu môn

Lời khuyên: Điều trị ngay từ khi bệnh mới có mầm mống phát triển từ các ổ apxe hậu môn để tránh được những tổn thất mà bệnh có thể gây ra đến bản thân và gia đình bạn. Không được tự ý chữa trị tại nhà tránh trường hợp viêm nhiễm nặng hơn, mà hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh và có chỉ định cụ thể cho từng trường hợp. 

Lưu

Lưu

Lưu

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img