Kỹ thuật HCPT trong điều trị nứt kẽ hậu môn

Cập nhật: 14/06/2014 9:20 - 1238 Lượt xem

Kỹ thuật HCPT trong điều trị nứt kẽ hậu môn
5 (100%) 1 vote

Nứt kẽ hậu môn khiến người bệnh phải chịu nhiều đau đớn và bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Là căn bệnh khó nói vì vậy rất nhiều người đã “từ chối” cơ hội chữa trị bệnh do sự e ngại và coi thường bệnh tật khiến bệnh nặng thêm và việc điều trị nút kẽ hậu môn sẽ ngày càng khó khăn hơn.

>>> Click tư vấn chuyên gia về tình rạng bệnh lý của bạn

Làm sao để điều trị nứt kẽ hậu môn?

Theo nguyên tắc điều trị nứt kẽ hậu môn của phòng khám đa khoa Thiên Hòa, các bác sĩ cho biết: điều trị nứt kẽ hậu môn phải thực hiện việc cắt bỏ vùng da cơ hậu môn bị đứt trong khi bị bệnh và tiến hành làm liền các cơ vòng  hậu môn để lấy lại sự kết nối và tính đàn hồi. Trước kia, phải tiến hành phẫu thuật, gây ra rất nhiều đau đớn cho bệnh nhân. Ngày nay, y kho phát triển mạnh vì vậy việc điều trị bệnh đã dễ dàng và nhanh chóng* hơn trước, kết quả lại cao hơn, người bệnh không phải chịu nhiều đau đớn và không mất thời gian phục hồi nhờ kỹ thuật HCPT công nghệ cao.

Tình trạng bệnh lý của bạn thế nào?

[Nứt kẽ hậu môn 1 tuần -> Tư vấn]

[Nứt kẽ hậu môn 2 tuần -> Tư vấn]

[Nứt kẽ hậu môn 3 tuần -> Tư vấn]

[Nứt kẽ hậu môn 1 tháng -> Tư vấn]

[Nứt kẽ hậu môn 2 tháng -> Tư vấn]

[Nứt kẽ hậu môn mạn tính -> Tư vấn]

HCPT mang lại niềm vui cho người bệnh nút kẽ hậu môn

HCPT mang lại niềm vui cho bệnh nhân nứt kẽ hậu môn

Kỹ thuật HCPT trong điều trị nứt kẽ hậu môn

Hiện nay phòng khám đang ứng dụng kỹ thuật HCPT vào điều trị  bệnh và các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng rất tốt, nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng với nhiều ưu điểm vượt trội*.

Theo thống kê lâm sàng, nhiệt độ ngay điểm đốt khi dùng HCPT cũng đạt tới 280oC, tương đương như máy đốt thường. Tuy nhiên, nhiệt độ các vùng lân cận khi sử dụng điện cao tần từ 5oC – 15oC so với từ 100oC – 90oC khi dùng dao đốt thường. Do độ kỹ thuật này không làm bỏng vùng lân cận, ít chảy máu, không phải nằm viện dài ngày và phục hồi nhanh. Có thể nói hiện đây là hiện là phương pháp điều trị nứt hậu môn tốt hiện nay.

Máy đốt thường cần có một tấm tiếp xúc kết hợp với dao mổ tạo thành một dòng điện một chiều nên dễ dẫn đến rối loạn nhịp tim. Vì vậy biện pháp HCPT rất an toàn* đối với bệnh nhân bị bệnh tim mạch, đặc biệt là tim có nhịp đập không đều hay người bệnh phải mang máy trợ tim., kỹ tuật HCPT thường được chỉ định để điều trị cho các loại trĩ như: Trĩ hỗn hợp, trị ngoại, trĩ nội tắc mạnh, trĩ kèm theo da thừa hậu môn, trĩ kèm theo nứt kẽ hậu môn, trĩ kèm rò hậu môn..

[Bạn bị táo bón -> Tư vấn]

[Bạn bị nứt kẽ hậu môn khi mang thai -> Tư vấn]

[Bạn bị nứt kẽ hậu môn gây phiền toái -> Tư vấn]

Ưu điểm của kỹ thuật HCPT

1. Không gây* đau đớn: Trong quá trình tiểu phẫu sẽ gây tê cục bộ hoặc toàn bộ, nhanh chóng* và chính xác* giảm thiểu đau đớn cho người bệnh.

Kỹ thuật HCPT

Kỹ thuật HCPT

2. Xâm lấn tối thiểu, an tuyệt đối*: Toàn bộ quá trình phẫu thuật được khống chế tỉ mỉ bởi máy tính, trong khi phẫu thuật và sau khi phẫu thuật ít xâm lấn, an toàn* cao và đáng tin cậy.

3. Hồi phục nhanh: Bạn không cần nàm viện mà có ther về nhà nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe theo chỉ định của bác sĩ. Sau khi phẫu thuật thời gian vết thương hồi phục nhanh, hạn chế ảnh hưởng đến các chức năng bình thường của hậu môn.

=> Kỹ thuật PPH và HCPT sử dụng tại phòng khám Thiên Hòa như thế nào?

4. Giảm khả năng tái phát: Phương pháp này đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân hồi phục sức khỏe một cách thành công, qua quan sát và theo dõi cho thấy tỉ lệ tái phát là rất thấp.

5. Tính chính xác* cao: Sử dụng kỹ thuật số hóa thị giác giúp xác định một cách chính xác* vị trí tổn thương, hỗ trợ cho thủ thuật diễn ra thuận lợi.

Bên cạnh áp dụng kỹ thuật cao trong điều trị, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và cơ sở vật chất tốt phòng khám chúng tôi luôn luôn đảm bảo* tính độ an toàn* với giá cả hợp lý.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img