Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Cập nhật: 11/06/2014 10:55 - 1072 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Phương pháp HCPT là kỹ thuật chữa trị bệnh trĩ ngoại tối ưu hiện nay đang được các bác sĩ chuyên khoa trĩ  trên thế giới khuyên dùng trong các cơ sở y tế khám chữa bệnh trĩ và cho cả những bệnh nhân mắc bệnh trĩ nên sử dụng phương pháp này để có kết quả chữa trị và giảm thiểu chi phí, thời gian chữa trị và sự giày vò của bệnh tật mang lại cho họ.

>>> Click chuyên gia tư vấn về tình trạng bệnh của bạn

Mức độ bệnh trĩ của bạn

[Mắc trĩ ngoại độ 1 -> Tư vấn]

[Mắc trĩ ngoại độ 2 -> Tư vấn]

[Mắc trĩ ngoại độ 3 -> Tư vấn]

[Mắc trĩ ngoại độ 4 -> Tư vấn]

Bệnh trĩ ngoại

Tại sao bạn nên chọn điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa, thì HCPT là phương pháp được các chuyên gia chữa bệnh trĩ thuộc WHO công nhận là kỹ thuật an toàn* và hiện đại  trong điều trị bệnh trĩ, những thực nghiệm lâm sàng cho thấy kết quả điều trì luôn luôn đúng với nhận định của các chuyên gia cùng với những ưu điểm lớn như:

1.Ít đau: Đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu, HCPT là điều trị không dùng dao mổ mà dùng từ trường điện dung cao tần để tác dụng lên vết thương, khiến cho vết thương ra nước, khô lại rồi liền ngay, do vậy cảm giác đau đớn được giảm đi khá nhiều và giúp bệnh nhân giải tỏa được tâm lý sợ đau và e ngại của bệnh nhân trĩ.

2. Phục hồi nhanh:  Vì không sử dụng dao mổ và vết thường hầu như liền ngay nên ít ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn vì vậy, thơi gian phục hồi bệnh rất nhanh. Chỉ cần nghỉ ngơi vài ngày là ổn định sức khỏe.

3. An toàn*, chính xác* cao: HCPT được thực hiện nội soi và và được sự hỗ trợ của vi tính tối đa giúp bác sĩ thao tác chính xác* vì vậy độ an toàn* là rất cao.

phương pháp HCPT trị trĩ ngoại

4. Ít có biến chứng:  Phương pháp HCPT không cắt bỏ đệm hậu môn, không ảnh hưởng* đến khả năng kiểm soát sau khi phẫu thuật, không dùng dao mổ, ít khi thấy hiện tượng hậu môn hẹp, viêm nhiễm.

Với những ưu điểm không thể có ở những phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại truyền thống khác thì đây là lựa chọn không chỉ cho bệnh nhân bị bệnh trĩ ngoại mà còn có thể áp dụng được cho mọi loại trĩ và các bệnh về hậu môn trực tràng.

=> Kỹ thuật PPH và HCPT sử dụng tại phòng khám Thiên Hòa như thế nào?

=>Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chữa bệnh trĩ có gây đau không?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị bệnh trĩ, hậu môn trực tràng, các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, phá thai an toàn*, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn an toàn*. Phòng khám không ngừng áp dụng các phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám và điều trị bệnh mang lại sức khỏe và niềm  vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img