Kỹ thuật PPH và HCPT sử dụng tại phòng khám Thiên Hòa như thế nào?

Cập nhật: 03/06/2014 16:55 - 997 Lượt xem

Đánh giá bài viết

 

Kỹ thuật PPH và HCPT là hai phương pháp công nghệ cao trong điều trị bệnh trĩ và các bệnh về hậu môn trực tràng nhanh chóng, không có biến chứng mang lại hiệu qủa điều trị cao. Tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa kỹ thuật này được sử dụng ra sao?

Dưới đây là những đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia trực tiếp sử dụng kỹ thuật này vào điều trị bệnh cho bệnh nhân.

[Kỹ thuật PPH và HCPT chữa được những bệnh gì? ->  Tư vấn]

Kỹ thuật PPH và HCPT sử dụng tại phòng khám Thiên Hòa như thế nào?

Theo các chuyên gia chữa bệnh trĩ và các bệnh về hậu môn trực tràng tại Thiên Hòa thì: Kỹ thuật PPH và HCPT hay còn gọi với cái tên thông dụng và dễ hiểu là phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được chúng tôi áp dụng vào điều trị bệnh trĩ và các bệnh về hậu môn trực tràng.

Phương pháp đều trị bệnh trĩ và hậu môn trực tràng hiệu quả

Kỹ thuật PPH và HCPT điều trị bênh trĩ và hậu môn trực tràng hiệu quả

[Bạn muốn chữa bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH và HCPT  -> Tư vấn]

[Bạn muốn chữa các bệnh về hậu môn trực tràng bằng kỹ thuật PPH và HCPT -> Tư vấn]

Trong thời gian áp dụng phương pháp kỹ thuật PPH và HCPT vào điều trị cho các bệnh nhân đến với phòng khám chúng tôi đã nhận được những phản hồi tốt từ bệnh nhân đã trải nghiệm phương pháp điều trị này.

Với những ưu điểm nổi bật như: thời gian tiểu phẫu ngắn, gây tê cục bộ, an toàn, ít chảy máu, không đau, ít biến chứng, thời gian điều trị nhanh…PPH và HCPT đã hoàn toàn chinh phục và làm hài lòng tất cả những bệnh nhân lựu chọn phương pháp điều trị này.

[Trị trĩ bằng PPH và HCPT trong thời  gian bao lâu -> Tư vấn]

[Trị trĩ bằng PPH và HCPT có triệt để không -> Tư vấn]

[Trị trĩ bằng PPH và HCPT hết bao nhiêu tiền -> Tư vấn]

Kỹ thuật PPH và HCPT vượt qua những kỹ thuật truyền thống (kỹ thuật truyền thống thường gây đau đớn, thời gian thủ thuật kéo dài, gây chảy máu nhiều…) nổi bật lên là những ưu điểm:

Kỹ thuật pph và hcpt

PPH và HCPT được sử dụng như thế nào?

– Việc tiến hành thủ thuật đơn giản, thời gian chỉ thực hiện ngắn chỉ khoảng từ 15- 20 phút, ít chảy máu.

– Triệt tiêu các búi trĩ mà không cần phẫu thuật, chữa các bệnh lý về hậu môn trực tràng một cách hoàn chỉnh nhất.

– Thủ thuật không gây đau đớn, hồi phục nhanh, người bệnh không cần nằm viện, sau điều có thể tiếp tục công việc, học tập hàng ngày.

Vì vậy, khi mắc bệnh trĩ hay các bệnh về hậu môn trực tràng hãy đến với Thiên Hòa để được chữa trị bằng phương pháp kỹ thuật PPH và HCPT.

=> Kỹ thuật PPH tiêu trừ trĩ nội độ 3 hiệu quả

=> Làm gì khi mắc các bệnh lý hậu môn trực tràng?

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị bệnh trĩ, hậu môn trực tràng, các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, phá thai an toàn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn an toàn và hiệu quả. Phòng khám không ngừng áp dụng các phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám và điều trị bệnh mang lại sức khỏe và niềm  vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img