Kỹ thuật PPH điều trị trĩ nội độ 3

Cập nhật: 29/04/2014 13:42 - 558 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Trĩ nội là bệnh trĩ thường gặp và gây ra những rắc rối đối với người bệnh. Trĩ nội nằm ở đoạn cuối niêm mạc trực tràng ở phía trên vùng lược, phía bên ngoài bị niêm mạc trực tràng che phủ. Trĩ nội giai đoạn đầu thường không gây đau nhức, chỉ đến khi các búi trĩ lòi ra (giai đoạn 3) thì mới gây ra những biến chứng bất thường, có thể gây đau đớn và viêm nhiễm.

Trĩ nội độ 3 nguy hiểm như thế nào?

– Khi các búi trĩ thoát ra ngoài hậu môn và không thể tự co vào bên trong sẽ gây ra những bất tiện đối với người bệnh. Búi trĩ nằm ngay cạnh lỗ hậu môn nên gây khó khăn cho việc vệ sinh sau khi đại tiện.

– Nếu không được vệ sinh sạch sẽ kết hợp với chất bài tiết hậu môn thì có thể dẫn đến các viêm nhiễm lên phần da xung quanh hậu môn gây ra phát ban và bội nhiễm. Người bệnh có thể có cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

Kỹ thuật PPH tiêu trừ trĩ nội độ 3

– Người mắc trĩ nội độ 3 thương xuyên chảy máu có thể dẫn đến thiếu máu nghiêm trọng cho người bệnh.

– Ở giai đoạn đầu, trĩ nội thường có các biểu hiện như trong phân lẫn vài giọt máu, có dị vật lòi ra ngoài hậu môn, các biểu hiện này thường không rõ rành và dễ bị bỏ qua. Đa phần người bệnh thường điều trị khi các búi trĩ lòi hẳn ra ngoài. Điều này làm tăng nguy cơ hoại tử các búi trĩ hoặc có thể dẫn đến nhiễm trùng huyết.

Biện pháp nào điều trị trĩ nội độ 3?

Hiện nay với sự phát triển của y học, trĩ nội độ 3 không còn đáng lo ngại. Kỹ thuật PPH là một trong những phương pháp điều trị trĩ nội được sử dụng phổ biến hiện nay với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ít gây chảy máu, thời gian thực hiện ngắn khoảng từ 20 -30 phút.

=> Làm gì khi mắc các bệnh lý hậu môn trực tràng?

=> Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chữa bệnh trĩ có gây đau không?

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img