Làm gì khi mắc các bệnh lý hậu môn trực tràng?

Cập nhật: 28/04/2014 13:36 - 512 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Các bệnh lý hậu môn trực tràng là nỗi ám ảnh đối với những người mắc bệnh. Các bệnh này nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây ra các biến chứng xấu ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn. Nếu tình trạng xấu kéo dài có thể di chứng lên các bệnh lý ở hệ tiêu hóa và đường ruột, có thể dẫn đến ung thư.

Làm gì khi mắc các bệnh lý hậu môn trực tràng?

Rất nhiều người mắc các bệnh lý hậu môn trực tràng cứ loay hoay tìm các giải pháp điều trị bằng nhiều cách không phù hợp nên bệnh tình ngày càng nặng thêm dẫn đến những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã đưa vào áp dụng thành công các kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT trong việc điều trị bệnh trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT là “khắc tinh” đối với các bệnh hậu môn trực tràng, đây được xem là kỹ thuật tiên tiến:

Kỹ thuật bảo vệ phần đệm hậu môn, đảm bảo chức năng hậu môn vẫn được đảm bảo bình thường.

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ít gây tổn thương lớn đối với vùng hậu môn. Thủ thuật can thiệp thu nhỏ nên người bệnh sẽ thoát được các cơn đau dữ dội như các biện pháp truyền thống.

– Khả năng hồi phục tốt vì đây là kỹ thuật được tiến hành bằng cách bấm ghim thắt vùng niêm mạc nên không gây ra vết thương lớn.

– Đây là kỹ thuật được nhiều người lựa chọn, phù hợp với mọi bệnh nhân, đặc biệt là những người trung niên và cao tuổi bởi khả năng hồi phục của những bệnh nhân này thấp hơn so với người trẻ tuổi.

=> Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chữa bệnh trĩ có gây đau không?

=> Kỹ thuật PPH được tiến hành như thế nào?

Nếu người nào mắc các bệnh hậu môn trực tràng cần được điều trị vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Điện thoại liên hệ : 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img