Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chữa bệnh trĩ có gây đau không?

Cập nhật: 27/04/2014 12:51 - 515 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT là khắc tinh của các bệnh lý hậu môn trực tràng như bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn… Đây là những kỹ thuật được khuyến khích nên sử dụng vì những ưu điểm bảo vệ sức khỏe cho người bệnh. 

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chữa bệnh trĩ có gây đau không?

Kỹ thuật PPH và HCPT sử dụng các loại máy móc công nghệ hiện đại trong y học để tiến hành can thiệp vào vết thương của người bệnh. Việc tiến hành xâm lấn tối thiểu nên làm cho các tổn thương không phát triển thêm. Công nghệ hiện đại cho phép thủ thuật can thiệp thu nhỏ và thực hiện việc gây tê nên người bệnh tránh được các cơn đau dữ dội như các biện pháp truyền thống. Vết thương nhỏ sẽ làm cho việc hồi phục nhanh. Bên cạnh  đó kỹ thuật xâm lấn tối thiểu còn có các ưu điểm khác như:

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không cần phải cắt bỏ phần đệm hậu môn, giữ lại mô đệm hậu môn hạn chế tác động tới chức năng của hậu môn. Sau phẫu thuật người bệnh có thể trở lại trạng thái bình thường.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tạo vết rạch nhỏ: đây là kỹ thuật tiến hành bấm ghim thắt vùng niêm mạc nên không làm mở rộng vết thương, người bệnh không bị chảy máu trong quá trình thực hiện vì vậy khả năng hồi phục nhanh.

– Với những ưu điểm trên kết hợp với chi phí phẫu thuật không quá cao nên nó phù hợp với mọi bệnh nhân. Với những người trung niên và cao tuổi thì khả năng hồi phục nếu sử dụng các biện pháp truyền thống là rất chậm. Vì vậy kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là hướng lựa chọn đúng đắn cho những người mắc các bệnh lý về hậu môn trực tràng…

=> Những ưu điểm của kỹ thuật PPH là gì?

=> Kỹ thuật HCPT chữa mọi loại trĩ

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thành công các kỹ thuật PPH và HCPT trong việc điều trị các bệnh lý về đường hậu môn trực tràng như bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, apxe hậu môn…Kỹ thuật mới cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã giúp cho hàng trăm bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau hành hạ của bệnh tật. Nếu người nào mắc bệnh hậu môn trực tràng vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Điện thoại liên hệ : 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img