Kỹ thuật HCPT chữa mọi loại trĩ

Cập nhật: 25/04/2014 16:00 - 721 Lượt xem

Đánh giá bài viết

HCPT là một trong những phương pháp chữa bệnh trĩ  đang được áp dụng phổ biến trên thế giới. Kỹ thuật này có thể chữa được các loại trĩ khác nhau. HCPT là kỹ thuật y học công nghệ hiện đại nhưng chi phí cho một ca phẫu thuật lại phù hợp với những người có thu nhập thấp và trung bình, tạo điều kiện cho người bệnh đẩy lùi bệnh trĩ.

Kỹ thuật HCPT chữa mọi loại trĩ

– Kỹ thuật này sử dụng vòng tròn kim bấm sa điều trị bệnh trĩ thành công. Kỹ thuật này có ưu điểm là điều trị phù hợp với  tất các các bệnh trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp mà ít làm tổn hại đến chức năng sinh ý bình thường. Sau khi áp dụng kỹ thuật HCPT để điều trị, người bệnh sẽ nhanh hồi phục và có thể quay lại với công việc hàng ngày một cách bình thường.

– Kỹ thuật HCPT còn có thể điều trị được nhiều bệnh lý về đường hậu môn trực tràng khác như apxe hậu môn, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn…

– Bệnh nhân mắc bệnh trĩ sau khi được phẫu thuật trị thì đã không còn xuất hiện các hiện tượng như chảy máu, sa trĩ chức năng của hậu môn đã được hồi phục.

– Kỹ thuật HCPT được tiến hành bằng phương pháp nội sau, ít gây đau đớn vì không phải can thiệp bằng dao kéo, sau phẫu thuật người bệnh thường hồi phục nhanh.

– Kỹ thuật HCPT được thực hiện bằng máy móc, công nghệ hiện đại thế giới nên rút ngắn thời gian phẫu thuật ngắn. Chỉ cần khoảng thời gian từ 15- 20 phút là quá trình hoàn tất.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội  được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng thành công kỹ thuật PPH và HCPT trong việc điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng, nhất là đối với bệnh trĩ. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img