Kỹ thuật PPH và HCPT có thể điều trị được những bệnh nào?

Cập nhật: 24/04/2014 16:22 - 799 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Kỹ thuật PPH và HCPT là phương pháp xâm lấn tối thiểu có tác dụng trong việc phẫu thuật các chứng bệnh về đường hậu môn trực tràng. Hiện nay kỹ thuật này đang được nhiều người biết đến bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Người bệnh được điều trị các chứng bệnh và đảm bảo sức khỏe lâu dài.

Kỹ thuật PPH và HCPT có thể chữa được những bệnh lý nào?

– Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì kỹ thuật PPH và HCPT là sự lựa chọn thích hợp cho những người mắc các bệnh về hậu môn và đường ruột. Kỹ thuật này giúp người bệnh được chữa trị tốt, ít gây ra các biến chứng cho cơ thể.

– Đây là kỹ thuật giúp người bệnh điều trị các loại bệnh trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp.

Kỹ thuật PPH và HCPT có thể điều trị được những bệnh nào?

– Hai phương pháp phẫu thuật này đặc biệt thích hợp cho người bệnh trĩ hỗn hợp mà chủ yếu là bệnh nhân mắc trĩ nội hoặc trĩ vòng giai đoạn III và IV.

– Bên cạnh đó kỹ thuật PPH và HCPT còn được áp dụng cho việc điều trị các bệnh lý về đường hậu môn trực tràng khác như : apxe hậu môn, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, ngứa hậu môn…

Những ưu điểm của kỹ thuật PPH và HCPT

Kỹ thuật PPH và HCPT với những ưu điểm như thời gian tiểu phẫu ngắn, gây tê cục bộ, an toàn*, ít chảy máu, không đau*, ít biến chứng, thời gian điều trị nhanh*…

Kỹ thuật PPH và HCPT vượt qua những kỹ thuật truyền thống (kỹ thuật truyền thống thường gây đau đớn, thời gian thủ thuật kéo dài, gây chảy máu nhiều…) với những ưu điểm như :

– Việc tiến hành thủ thuật đơn giản, thời gian chỉ thực hiện ngắn chỉ khoảng từ 15- 20 phút, ít chảy máu.

– Thủ thuật ítg gây đau đớn*, hồi phục nhanh*, người bệnh không cần nằm viện, sau điều có thể tiếp tục công việc, học tập hàng ngày.

=> Kỹ thuật PPH được tiến hành như thế nào?

=> Phương pháp HCPT điều trị trĩ hỗn hợp

Nếu bạn quan tâm đến việc điều trị bệnh trĩ và các bệnh lý liên quan đến hậu môn trực tràng bằng kỹ thuật PPH và HCPT vui lòng liên hệ đến đường dây nóng: 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img