Kỹ thuật PPH được tiến hành như thế nào?

Cập nhật: 23/04/2014 15:42 - 781 Lượt xem

Đánh giá bài viết

PPH và HCPT là những kỹ thuật hiện đại trong việc điều trị các bệnh lý về đường hậu môn trực tràng. Kỹ thuật mới này là khắc tinh của bệnh trĩ và các chứng bệnh khác như nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn…Dưới đây là những thông tin về nguyên lý hoạt động cũng như ưu điểm của kỹ thuật PPH.

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật PPH

Kỹ thuật PPH hoạt động trên nguyên lý là dùng một loại máy đặc thù gọi là “máy ôn hợp PPH” cắt đi lớp niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra.

Trước khi làm thủ thật, bác sỹ sẽ mở lỗ hậu môn, ở vị trí trên đường lược (phần giao tiếp giữa ống hậu môn và trực tràng) khoảng 4cm làm cho phần niêm mạc trực tràng bao thành một vòng.

Tiếp đó bác sĩ sẽ đưa máy ôn hợp PPH vào hậu môn để cắt lớp niêm mạc bị đẩy lồi ra, quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng.

Kỹ thuật PPH được tiến hành như thế nào?

Những ưu điểm của kỹ thuật PPH

– An toàn*, không đau*: Điều trị bệnh trĩ và các bệnh lý hậu môn trực tràng bằng kỹ thuật PPH giúp mang lại an toàn cho người bệnh. Người bệnh chảy máu ít*, chức năng hậu môn được ít bị ảnh hưởng, cắt đứt huyết quản đưa máu về búi trĩ nên làm cho búi trĩ teo đi.

– Tiến hành nhanh chóng: Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên ít gây đau đớn, thời gian tiến hành thủ thuật nhanh gọn diễn ra từ 15 – 20 phút. Bệnh được điều trị mà ít gây các biến chứng nguy hại sau khi thủ thuật.

– Khả năng phục hồi nhanh*: Người bệnh không cần nằm viện, phục hồi nhanh*, sau 24h bệnh nhân có thể đi đại tiện bình thường.

=> Những ưu điểm của kỹ thuật PPH và HCPT

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng thành công kỹ thuật PPH và HCPT trong việc điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng, đặc biệt là đối với bệnh trĩ. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img