Những ưu điểm của kỹ thuật PPH và HCPT

Cập nhật: 22/04/2014 15:39 - 873 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH và HCPT là một trong những kỹ thuật có tác dụng điều trị các bệnh lý hậu môn trực tràng như bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn… Khi bạn mắc các chứng bệnh về hậu môn trực tràng nên tiến hành điều trị bằng kỹ thuật này. Kỹ thuật PPH và HCPT có những ưu điểm sau:

Những ưu điểm của kỹ thuật PPH và HCPT

Ít gây đau đớn

Kỹ thuật này xâm lấn tối thiểu nên ít gây tổn thương lớn đối với vùng hậu môn. Thủ thuật can thiệp thu nhỏ nên người bệnh sẽ thoát được các cơn đau dữ dội như các biện pháp truyền thống.

Vết rạch nhỏ nên hồi phục nhanh*

Kỹ thuật này sẽ tiến hành bấm ghim thắt vùng niêm mạc nên giảm chảy máu, thời gian hồi phục nhanh*.

Kỹ thuật này thích hợp với mọi đối tượng bệnh nhân

Với ưu điểm ít gây ra các tổn thương lớn, thời gian hồi phục nhanh* nên đây là kỹ thuật được nhiều người lựa chọn. Nó phù hợp với mọi bệnh nhân, đặc biệt là những người trung niên và cao tuổi bởi khả năng hồi phục của những bệnh nhân này thấp hơn so với người trẻ tuổi. Điều này là do tình trạng sức khỏe của từng người quy định.

=> Phương pháp HCPT điều trị trĩ hỗn hợp

=> Vì sao nhiều người chọn phẫu thuật xâm lấn tối thiểu để điều trị bệnh trĩ?

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng thành công các kỹ thuật PPH và HCPT trong việc điều trị các bệnh lý về đường hậu môn trực tràng như bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn, apxe hậu môn…Kỹ thuật mới cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã giúp cho hàng trăm bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau hành hạ của bệnh tật. Nếu người nào mắc bệnh hậu môn trực tràng cần được điều trị vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Điện thoại liên hệ : 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img