Phương pháp HCPT điều trị trĩ hỗn hợp

Cập nhật: 22/03/2014 16:43 - 647 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Kỹ thuật cắt trĩ HCPT là công nghệ mới của Mỹ với hệ thống kiểm tra, điều trị, chẩn đoán, quản lý, soi kỹ thuật số… giúp đưa búi trĩ đã sa xuống trở về vị trí ban đầu. Phương pháp này với hệ thống máy tính tự động kiểm tra, bệnh nhân có thể quan sát được toàn bộ quá trình điều trị. Với các ưu điểm vượt trội không đau, an toàn, tổn thương ít, phục hồi nhanh, không bị ảnh hưởng của thời tiết, có thể về nhà ngay sau khi điều trị.

Phương pháp HCPT điều trị trĩ hỗn hợp

Khi có dấu hiệu của bệnh trĩ, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để điều trị tránh những tác hại cũng như biến chứng sau này:

– Đại tiện ra máu trong thời gian dài rất dễ gây thiếu máu.

– Chất thải gia tăng làm phát sinh các bệnh như ngứa hậu môn, chàm hậu môn. Nữ giới sẽ rất dễ mắc các bệnh về phụ khoa.

– Người bị bệnh trĩ hỗn hợp sợ đau khi đi đại tiện nên thường cố nhịn, thói quen này gây nên các chứng bệnh như nứt kẽ hậu môn, u đại tràng, các bệnh liên quan đến gan và thận.

Ngoài phương pháp trên, kỹ thuật PPH cũng là một trong những phương pháp điều trị trĩ hiệu quả.

Phương pháp này dùng kỹ thuật “dập ghim PPH” giúp đưa búi trĩ đã sa xuống trở về vị trí ban đầu, đồng thời chặn các huyết quản cung cấp máu cho búi trĩ, làm cho búi trĩ không thể to thêm được nữa, giảm bớt đau đớn cho người bệnh.

Ưu điểm vượt trội:

Thời gian tiểu phẫu chỉ khoảng 15 – 20 phút, trong và sau quá trình tiểu phẫu không hề có cảm giác đau đớn nên thời gian hồi phục khá nhanh. Phương pháp này không những điều trị dứt điểm bệnh trĩ hỗn hợp mà còn giúp điều trị trĩ nội, trĩ ngoại, các bệnh liên quan đến trực tràng và hậu môn với hiệu quả cao.

Xem thêm PPH điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Vì sao nhiều người chọn phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu để điều trị bệnh trĩ

Tùy từng tình trạng của bệnh cũng như yêu cầu của bệnh nhân, bác sỹ sẽ quyết định lựa chọn phương pháp điều trị nào là tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến bệnh trĩ hỗn hợp cũng như các vấn đề liên quan đến bệnh trĩ, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sỹ tư vấn miễn phí.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img