Kỹ thuật PPH & HCPT

Cập nhật: 21/03/2014 15:34 - 976 Lượt xem

Kỹ thuật PPH & HCPT
5 (100%) 1 vote

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân đánh giá cao không chỉ bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm mà còn áp dụng kỹ thuật điều trị với công nghệ hiện đại. Trong đó, phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH là 2 kỹ thuật đang được áp dụng điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt kẻ hậu môn, đại tiện ra máu, ngứa hậu môn, apxe hậu môn, rò hậu môn…

1. Phương pháp HCPT

Kỹ thuật PPH & HCPT

HCPT là phương pháp xâm lấn tối thiểu, kết hợp với việc sử dụng khí Hydrogen trong quá trình làm phẫu thuật giúp xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Với một vết rạch nhỏ, sau đó dùng dao đốt rạch tiếp để dẫn các dịch mủ tích tụ trong lỗ rò ra ngoài. Đồng thời, điều trị bệnh không gây tổn thương cho chức năng của hậu môn, thu nhỏ 2/3 vết thủ thuật, giảm mức độ tổn thương trong quá trình thủ thuật xuống mức thấp nhất.

Phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT an toàn, triệt để, đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh rò hậu môn, bệnh trĩ, đại tiện ra máu, apxe hậu môn

Xem thêm phương pháp điều trị apxe hậu môn

2. Phương pháp PPH

Hiện nay, phương pháp xâm lấn tối thiểu PPH được coi là phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất thế giới trong việc điều trị bệnh hậu môn trực tràng. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống nên PPH đang là lựa chọn của nhiều bệnh nhân khi muốn điều trị bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng.

– An toàn

 Không cần cắt bỏ phần đệm hậu môn, giúp bệnh nhân giữ lại mô đệm hậu môn nhằm tránh việc lắp hậu môn giả, khiến người bệnh không thể duy trì những khả năng của hậu môn trước đây.

– Giảm đau

 Do phương pháp có tính chất xâm lấn tối thiểu nên các vùng bị tổn thương do thủ thuật sẽ thu nhỏ, sau thủ thuật bệnh nhân sẽ không gặp phải những cơn đau dữ dội như phương pháp truyền thống.

– Vết thủ thuật nhỏ, hồi phục nhanh

 Hình thức bấm ghim thắt vùng niêm mạc đã tránh được việc tạo ra vết thủ thuật lớn, giảm chảy máu, không cần thực hiện các công đoạn thay thuốc sau khi làm thủ thuật, thời gian hồi phục nhanh.

– Bảo toàn mô đệm hậu môn

 Phương pháp này phù hợp với cấu tạo giải phẫu sinh lý, giữ lại toàn bộ mô đệm hậu môn.

– Thích hợp với nhiều bệnh nhân

 Do tổn thương ít, nên phương pháp này thích hợp với nhiều người đặc biệt là những người trung niên và cao tuổi bởi khả năng hồi phục của những bệnh nhân này thấp hơn so với người trẻ tuổi.

Xem thêm điều trị trĩ nội hiệu quả

Trên đây là những thông tin chi tiết về 2 phương pháp HCPT và PPH điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và tiến hành thủ thuật, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại Phòng khám của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu điều trị hoặc tư vấn về bệnh, bạn hãy đến phòng khám hoặc gọi điện tới số 04.3221.6952 hoặc 024 3734 9999 để nhận được sự tư vấn trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img