Đội ngũ chuyên gia

Cập nhật: 29/01/2015 8:19 - 2967 Lượt xem

Đội ngũ chuyên gia
5 (100%) 1 vote

Trong số những phòng khám hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa được nhiều bệnh nhân đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng. Lý do thuyết phục khách hàng không chỉ ở hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, dịch vụ hoàn hảo mà còn nằm ở đội ngũ chuyên gia, bác sỹ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong từng chuyên khoa tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ uy tín tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên hòa được đào tạo chính quy về trình độ chuyên môn, phù hợp với từng chuyên khoa phụ trách. Mỗi bác sĩ đảm nhận từng chuyên khoa khác nhau như: nam khoa, phụ khoa, hậu môn trực tràng… mang đến cho người bệnh kết quả điều trị cao.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ Thiên Hòa còn thường xuyên được nâng cao trình độ tay nghề thông qua các buổi hội thảo, giao lưu, đào tạo các khóa ngắn hạn và dài hạn.

Đội ngũ bác sĩ Thiên Hòa có tay nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế

Kết quả điều trị của bệnh không không chỉ phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ mà còn phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ tinh tế, đặc biệt là các tiểu phẫu như: cắt bao quy đầu hay thẩm mỹ các bộ phận sinh dục. Vì vậy, đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bệnh nhân sẽ yên tâm thăm khám và điều trị bệnh.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn vững, y đức, tận tâm với bệnh nhân

Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ uy tín tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bệnh nhân không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện các bước thăm khám, tư vấn, điều trị cho bệnh nhân.

Không chỉ vậy, bệnh nhân khi tiến hành khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đều được các bác sĩ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc, lưu ý trước và sau khi điều trị cho mọi người.

Lương y như từ mẫu, đội ngũ chuyên gia hội tụ đầy đủ cả tài và tâm, chuyên môn cùng y đức cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cho mọi bệnh nhân. 

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img