Chi phí điều trị bệnh trĩ

Cập nhật: 07/10/2015 9:43 - 1715 Lượt xem

Đánh giá bài viết

Chào bác sĩ! Em bị bệnh trĩ đã hơn một năm nay vì chưa có điều kiện đi chữa trị và tính chất công thường xuyên phải sử dụng rượu, bia nên bây giờ tình trạng bệnh đã trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều. Em có đi khám và được biết bệnh của em đã ở mức độ 3 cần được chữa trị sớm. Hiện em cũng rất mong muốn có thể sớm chữa khỏi căn bệnh gây nhiều phiền toái này nhưng lại không biết chi phí điều trị bệnh trĩ như thế nào. Vậy, bác sĩ có thể cung cấp cho em một số thông tin cơ bản về vấn đề này được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

Bạn thân mến! Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều bệnh nhân trĩ khác khi mắc bệnh và có nhu cầu đi chữa bệnh nhưng vẫn còn lo lắng về chi phí điều trị nên cứ chần chừ không đi khám và điều trị khiến bệnh tình mỗi ngày một nặng thêm gây khó khăn cho việc chữa trị sau này. Vậy để giúp bạn cũng như những bệnh nhân khác hiểu rõ vấn đề này và giải tỏa nỗi lo lắng về chi phí chữa bệnh, bác sĩ phòng khám sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản dưới đây.

Chi phí điều trị bệnh trĩ

Không chỉ riêng với bệnh trĩ mà với bất cứ một bệnh nào từ thông thường đến nghiêm trọng thì chi phí điều trị cũng phải căn cứ vào các yếu tố như tình trạng bệnh, loại bệnh,  phương pháp điều trị và các khoản chi phí phát sinh khác.

Với trường hợp mắc bệnh trĩ ở giai đoạn đầu chỉ mới có các triệu chứng như đi ngoài ra máu, đau, ngứa rát hậu môn và chưa hình thành búi trĩ thì việc điều trị chủ yếu là dùng các loại thuốc kháng sinh, giảm đau, thuốc bôi giảm sưng phù,…kết hợp với việc điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt một cách khoa học để khống chế sự phát triển của bệnh thì chi phí điều trị sẽ giảm đi rất nhiều.

chi-phi-dieu-tri-benh-tri1Chi phí điều trị bệnh trĩ có đắt không?

Còn với trường hợp của bạn, bệnh trĩ đã ở cấp độ 3 tức là ngoài những triệu chứng ở trên thì các búi trĩ đã được hình thành và có hiện tượng sa búi trĩ không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt cá nhân mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Vì thế, cần phải tiến hành điều trị bệnh trĩ bằng cách thực hiện thủ thuật cắt trĩ để loại bỏ hoàn toàn các búi trĩ và nguồn gốc gây ra bệnh. Ngoài ra việc điều trị bệnh trĩ càng sớm càng giảm chi phí điều trị và rút ngắn thời gian chữa trị. Nếu bạn cứ chần chừ mà không đi điều trị bệnh thì khi biến chứng nặng nề sẽ gây phức tạp hơn và lúc đó chi phí điều trị cũng sẽ lớn hơn.

Chi phí điều trị bệnh trĩChi phí điều trị bệnh trĩ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Mức độ bệnh càng nặng, diễn biến càng phức tạp thì việc chữa trị sẽ mất nhiều thời gian và chi phí điều trị sẽ rất tốn kém. Vì vậy, để giảm thiểu chi phí điều trị bệnh trĩ, bạn hãy nhanh chóng đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa bệnh trĩ thăm khám và tiến hành điều trị theo phương pháp hiệu quả và với mức chi phí hợp lý nhất.

phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Hệ thống đặt lịch online

Đặt lịch hẹn

Tên:

Số ĐT:

Thời gian:

Triệu chứng:

img